Gặp gỡ vùng nông thôn và bắt đầu một cuộc
phiêu lưu tuyệt đẹp lãng mạn
KHU CÔNG NGHIỆP GIẢI
TRÍ NAM BỔN CẢNG
35. KHU CÔNG NGHIỆP GIẢI TRÍ NAM BỔN CẢNG(南笨港休閒農業區)

Khu nông nghiệp giải trí Nam Bổn Cảng nằm ở thị trân Tân Cảng Huyện Gia Nghĩa, bao gồm ba ngôi làng…

Group 13Created with Sketch.

GIỚI THIỆU NÔNG TRẠI

Khu nông nghiệp giải trí Nam Bổn Cảng nằm ở thị trân Tân Cảng Huyện Gia Nghĩa, bao gồm ba ngôi làng, mỗi ngôi làng có những đặc sắc riêng. Làng Bản Đầu từng được trao giải thưởng là Nông trường tốt nhất trong cả nước, và nó đề cao nước trái cây nghệ thuật của khu vực; Làng Nam Cảng ngày xưa còn được gọi là “ Bổn Cảng” là một trong những cảng sớm nhất ở Đài Loan và có từ lâu đời. Sự quyến rũ tôn giáo; Làng Cộng Hoà có Ma Tổ Hoa “hoa Huệ Cánh Kép”- hoa Cát Tường, dưa lưới, cà bi, rau muống.

六級產業3
六級產業4

Khu công nghiệp giải trí Nam Bổn Cảng thành lập vào năm 2016, ngôi làng nghệ thuật là điểm nổi bật nhất, trong những năm gần đây với sự nổ lực không ngừng nghỉ về nền nông nghiệp thân thiện, các ngành du lịch nông nghiệp liên quan trở nên phổ biến, hoả kim cô “ đom đóm”, món tủ của bà, mùa thu hoạch ngủ cốc, nghệ thuật gia Điền Dã, lễ hội văn hoá Ngưu Khư, liên kết lại tạo nên điểm nổi bật của cả năm. Bảo Tàng  nông thôn Đỉnh Thái Viên, khu viên thủ công mỹ nghệ cắt dán Giao Chỉ lò nung Bản Đào, cửa hàng trầm hương Đại Khánh, Nguyên hương Tứ Quý, cầu sắc Phục hưng và các cảnh điểm danh lam thắng cảnh khác thậm chí còn hấp dẫn hơn.

Có nhiều loại cây sản xuất chính, bao gồm lúa, khoai lang, khoai tây và dưa lê, cà chua, chuối và các loại rau ăn củ, rau ăn lá, hoa Cát Tường, v.v., cũng như đậu phộng, mè, đậu đen và các loại ngũ cốc khác, trong những năm gần đây mở ra nhiều chính sách hỗ trợ nông nghiệp các sản phẩm chế biến thứ cấp đang thịnh như bột mè, dầu mè, bánh đậu phộng, bánh mè, mì sợi ngủ cốc đều là những món qùa tất yếu.

 

Group 3Created with Sketch.

ĐẶC ĐIỂM DU LỊCH NÔNG NGHIỆP

CÁC LOẠI NGỦ CỐC

Các hoạt động trải nghiệm rất đa dạng, tập trung vào khu vực nông thôn, nghệ thuật và tôn giáo là ba trục chính. Trần Trung Chính một bậc thầy về gốm Giao Chỉ đã thành lập “Lò Bản Đào” vào năm 2005, tích hợp cảnh quan sân vườn và nghệ thuật văn miếu và những sáng tạo kết hợp giữa nghề thủ công truyền thống và văn hóa nông nghiệp có thể được nhìn thấy ở khắp mọi nơi.  “Lò Bản Đào” không chỉ là một bảo tàng văn hoá công nghệ mỹ thuật, giáo dục và trải nghiệm, mà còn là một trung tâm du lịch giải trí, với việc bổ sung các bộ sưu tập nông nghiệp, thẩm mỹ nông thôn dẫn đầu xu hướng, ngoài những bức tranh ghép khảm và gốm Giao Chỉ đầy màu sắc và ấm áp được các bậc phụ huynh và trẻ em yêu thích, công viên còn mang đến trải nghiệm ép dầu mè, giáo dục lương thực và nông nghiệp ngập tràn hương thơm.

Ngoài ra, đi xe hợp tác xã khám phá miền quê nghệ thuật, tham quan sinh thái sông nước, lấy cỏ làm dầu gội đầu, hóa trang vào trận Bạch hạc, bánh trung thu là lựa chọn hàng đầu của nhiều du khách. Trải nghiệm một ngày của người nông dân như hái hạt vừng, nhổ lạc, hái rau muống cũng như bánh pizza nướng bằng lò tự làm với các nguyên liệu địa phương, được cung theo mùa cũng được đón nhận nồng nhiệt.

Group 5Created with Sketch.

Thông tin cảnh đẹp

Path 8Created with Sketch.

Điện thoại

+886-5781-0832

Địa chỉ

No. 1, Aly. 45, Bantoucuo, Xingang Township, Chiayi County

Thông tin giao thông

Scroll to Top