Xe tải lớn và hot girl mạng yêu thích, “ Căn Cứ Lạc
Loan” tạo ra nông trường hiện đại

KHU CĂN CỨ LA ONE [LẠC LOAN]

47. KHU CĂN CỨ LA ONE [LẠC LOAN] (樂灣基地)

Nông nghiệp và xe tải lớn, rạp chiếu phim muỗi và xem đom đóm, trải nghiệm du lịch nông nghiệp kết hợp với các món ăn theo phong cách Mỹ…

Giới thiệu thực địa

Nông nghiệp và xe tải lớn, rạp chiếu phim muỗi và xem đom đóm, trải nghiệm du lịch nông nghiệp kết hợp với các món ăn theo phong cách Mỹ, các phương pháp canh tác nông nghiệp đường như phi truyền thống, đều tụ hợp tại “ Căn Cứ Lạc Loan”. Trần Tuấn Hùng vừa nói vừa cười, “ Chúng tôi muốn diễn giải lại “ Nông Nghiệp”.

Trần Tuấn Hùng và vợ Lâm Huệ Quyên ban đầu mở một nhà hàng và bán đồ ăn sáng ở Đào Viên. Họ mua đất trống để đó được 3 năm và không biết làm gì. Cho đến khi con trai họ giải ngũ và muốn lái một chiếc xe tải chở đồ ăn sáng lên núi bán đồ ăn, đây chính là nguyên nhân hình thành nên “ Lạc Loan”. “ Lúc đó cái gì cũng không biết, cả gia đình phân người đi học, không biết phương pháp trồng rau truyền thống, nhưng chọn phương pháp canh tác hữu cơ thủ công, ở đây không có quá nhiều kiến trúc, nhưng phong cảnh thiên nhiên vẫn còn được bảo tồn. “

OLYMPUS DIGITAL CAMERA
OLYMPUS DIGITAL CAMERA

Chúng tôi thích văn hóa Mỹ nên lần đầu tiên sửa sang lại chiếc xe chở thiết bị cứu hỏa được sản xuất vào năm 1990. ”Thùng xe được sơn lại và nội thất của chiếc xe chuyên phục vụ ăn uống của người Mỹ. , v.v., và thậm chí xe tải chở hàng có thể được lái đến bắt cứ nơi nào mà bạn muốn tổ chức sự kiện.

ở phía đối diện Lạc Loan nếu bạn đi dọc Nam Tử Câu, dọc theo con đường cây xanh, bạn sẽ đến một khúc “Loan” sông tuyệt đẹp. “ Đây chính là nguồn gốc của Lạc Loan” ven khúc “ Loan” sông vui vẻ “Khoái Lạc”, là căn cứ số hai của Lạc Loan, trồng rất nhiều cây trà, rau húng chanh, cúc Vạn Thọ, bạc hà, hương thảo, các loại thảo khác ở khu thảo mộc, căn cứ có diện tích 1.300 mét vuông, ngoài trồng cây còn có phòng trải nghiệm.

ĐẶC ĐIỂM DU LỊCH NÔNG NGHIỆP

CỎ THƠM CỎ NHUỘM

Căn cứ số 2 Lạc Loan là khu vực trồng cây rất ấm áp và nuôi dưỡng cây, nữ chủ nhân Lâm Huệ Quyên nói rằng, cô đã yêu nó ngay từ cái nhìn đầu tiên khi đi dọc không gian xanh ẩn mình bên sườn núi và vị trí khu vực cách biệt, nó khác xa với khu căn cứ số 1 Lạc Loan trẻ trung, sống động bên kia đường. Lâm Huệ Quyên là người phụ trách lớp hương liệu, đã phát triển và sản xuất các sản phẩm của riêng mình, cùng con gái tham gia thiết kế. Năm sản phẩm mới, bao gồm nước cất cây trà xanh, tinh dầu, nước rửa tay và dầu dưỡng da, đã được tung ra và khách du lịch cũng có thể tham gia trải nghiệm.

Một đặc điểm khác của Lạc Loan là ăn uống. Ngoài kiểu Mỹ còn phát triển thêm bộ hộp cơm hình hộp dễ thương, được du khách mang ra bàn ghế dưới gốc cây hay góc ăn yêu thích, “cứ như đi picnic vậy”. Vì quá đẹp nên cũng thu hút nhiều hot girl mạng đến check in, khiến Lạc Loan trở nên nổi tiếng. “Lạc Loan GoGoBox” cũng đã trở thành một cửa hàng trực tuyến nổi tiếng. 

Thông tin cảnh đẹp

actor-img00Created with Sketch.

Điện thoại

+886-915-281-828

Địa chỉ

No. 138, Section 2, Fuxing Rd, Daxi District, Taoyuan City, 335

Thông tin giao thông

Scroll to Top