Công xưởng Hồng Khô 70 năm lưu truyền từ đời này sang đời khác NÔNG TRẠI GIÁO DỤC MỨT HỒNG KHÔ KIM HÁN “ JIN HAN”
NÔNG TRẠI GIÁO DỤC MỨT HỒNG KHÔ KIM HÁN “ JIN HAN”
Được thành lập vào năm 1947, “Mứt hồng khô Kim Hán” tọa lạc trong khu làng nghề truyền thống mứt hồng khô Hán Khanh Lí-Hankengli thị trấn Tân Bộ-Xinpu , có diện tích 1,8 ha và sản lượng hàng năm hơn 20 tấn. …
title-icon01Created with Sketch.

Giới thiệu thực địa

Được thành lập vào năm 1947, “Mứt hồng khô Kim Hán” tọa lạc trong khu làng nghề truyền thống mứt hồng khô Hán Khanh Lí-Hankengli thị trấn Tân Bộ-Xinpu , có diện tích 1,8 ha và sản lượng hàng năm hơn 20 tấn. Hơn 70 năm nay, từ nhà làm mứt hồng khô, trồng hồng, đến khi mở tour hái quả và cung cấp dịch vụ trải nghiệm, “Mứt hồng khô Kim Hán ” không chỉ gìn giữ truyền thống và dung hoà với hoàn cảnh hiện đại, mà còn phát triển nét văn hóa trồng hồng được truyền từ đời này sang đời khác, Và thông qua thiết kế các hoạt động đan xen, du khách có thể cảm nhận sâu sắc nao lòng trong chuyến đi “từ cây hồng đến đĩa mứt hồng”.
32-01
32-02
Đến với khu trồng hồng trong vườn, ngoài việc tìm hiểu đặc tính của các giống hồng khác nhau như Hồng Tim Bò -Niuxin, hồng Đá-Shi, hồng bút-Bi, bạn có thể đi dạo dọc theo con đường mòn trong vườn, ngoài ra còn có thể ngắm nhìn những loài hoa quý hiếm, cây lạ và trải nghiệm niềm vui hái quả. . Ngoài ra, từ tháng 9 đến tháng 12 hàng năm ở Tân Trúc khi gió cửu giang bắt đầu thổi là thời điểm tốt nhất để hong khô hồng, lúc này đến “Kim Hán” bạn có thể tham quan xem quy trình chế biến hồng tại khu vực có kiến trúc cổ gạch đỏ theo phong cách viện tam hợp . cảm nhận cảnh tuyệt đẹp từng quả từng quả hồng vàng cam rực rỡ trong nắng của trang trại, và càng trải nghiệm thú vị hơn khi hái hồng đỏ, ngâm quả hồng trong nước, nhào quả hồng. Cuối cùng, nếu có hứng thú, bạn cũng có thể cùng chủ nhân học cách chà nhuộm và nhuộm hồng, đem tác phẩm của mình về nhà làm kỷ niệm đẹp nhất cho “ngày hẹn với hồng”.

Đặc điểm lĩnh vực

Trái cây

Khi bước vào khu viên Kim Hán “ Jin Han”, bạn sẽ thấy viện Tam Hợp được xây dựng bằng gạch ngói đỏ , và trên giá treo đầy hồng, mang một không khí hoài cổ. Sau. Khi ông Lưu Hưng Vũ tiếp quản, ông đã kết hợp các yếu tố giáo dục Nông thực phẩm, giải trí và du lịch trong vườn hồng truyền thống, bênh cạnh thông qua quá trình tuyết minh và men theo con đường mòn đến khu vực chuyên trồng hồng như : Hồng tim bò- Niuxin, hồng Đá-Shi, hồng Bút-Bi…các loại hồng đa dạng, du khách cũng có thể ngắm các loại hoa quý hiếm và cây lạ trong vườn, cảm nhận được vẻ đẹp sinh thái tự nhiên.
title-icon03Created with Sketch.

Thông tin cảnh đẹp

Path 8Created with Sketch.
actor-img00Created with Sketch.

Điện thoại

+886-3-589-2680

Địa chỉ

No. 501, Sec. 1, Hankeng Rd., Xinpu Township, Hsinchu County

Thông tin giao thông

train-down-03Created with Sketch.
Scroll to Top