Nông trại Huân Gia Hợp từ nhà bắt đầu từ việc trồng măng NÔNG TRẠI GIẢI TRÍ ĐẠI KHANH (DAKENG)
Trang trại giải trí Dakeng
Nằm ở giao gới quận Long Kỳ và quận Tân Hoa ở thành phố Đài Nam, “Trang trại giải trí Dakeng” là một nông trại truyền thống của địa phươngm.
Group 13Created with Sketch.

Giới thiệu thực địa

Nằm ở giao gới quận Long Kỳ và quận Tân Hoa ở thành phố Đài Nam, “Trang trại giải trí Dakeng” là một nông trại truyền thống của địa phương. Từ thế hệ đầu tiên, bà nội của gia đình họ thái (Cai) đã trồng măng, trồng rau quả và nuôi gà trên sườn đồi này. Thế hệ thứ hai là Thái Trần Văn (Cai Chengwen) và vợ của ông, được gọi là “Ba Thái(Cai)” và “Mẹ Thái(Cai)”, ngoài việc phát triển chăn nuôi, nuôi gà bản địa và hươu sao, trước sự thay đổi của thời gian, mười năm sau đó, họ đã chuyển đổi thành một nông trại giải trí. Ngoài ra lần lượt thêm vào, các dịch vụ ăn uống, lưu trú. Do không gian yên tĩnh, mang đậm phong cách Nông trại và thêm vào tài nấu nướng tuyệt vời của Mẹ Thái (Cai), cùng những món ăn mới lạ từ bếp của nông trại, nông trại giải trí ở miền núi này luôn đông đúc du khách vào các ngày lễ.
với sự đầu tư của thế hệ thứ ba “ Ba chị em họ Thái”, “ Nông Trại giải trí Đại Khanh(Dakeng)” , không chỉ tiếp tục trồng măng, rau, gà, lợn mà vẫn giữ được đặc điểm sản xuất của trang trại truyền thống, sử dụng 100% nguyên liệu địa phương thêm vào đó Sự sáng tạo mới lạ cho phép thực khách đến đây không chỉ được thưởng thức ẩm thực truyền thống mà gia đình Cải tự hào mà còn thực sự trải nghiệm trong môi trường nông trại được bao quanh bởi những ngọn đồi xanh mát, nơi bạn có thể bắt gặp gà, chim bồ câu, chim công và lợn kiểng mini ở khắp mọi nơi. ” Sự Vui vẻ thú vị cuộc sống không bon chen của trang trại”

Đặc điểm lĩnh vực

Rừng trúc

Trang trại có tổng diện tích 10 hecta, trong đó 1 hecta chủ yếu trồng măng tre, điều. này cho thấy măng tre là cây trồng đặc sản quan trọng của địa phương ở Tân Hoa, Đại Khanh “ Da Keng” thuộc địa hình thung lũng , lá rụng tự nhiên và cộng thêm nước mưa từ thung lũng chảy xuống phủ lên đất trong vườn măng tre, nó trở thành phân bón tự nhiên tốt nhất cho măng. Đất có nhiều cát pha, đủ nắng, và lượng nước vừa phải. Điều kiện môi trường tự nhiên độc đáo làm cho khoáng sản rất phong phú, thêm vào đó sau này có một người nông dân Thái Bá nổ lực học tập, cần mẫn với những kỹ thuật canh tác tuyệt vời nên măng trồng ra đủ ngọt giống quả lê có sợi mịn và gai. Măng đặc biệt ngon, và trở thành loại măng chất lượng tốt nhất ở Đài Loan. Để tìm hiểu sâu thêm về sự vất vả của người nông dân, mỗi củ măng ngon đều xuất phát từ sự đánh giá chuyên môn và nghiên cứu phát triển công nghệ trồng của những bậc thầy về măng.
Group 5Created with Sketch.

Thông tin cảnh đẹp

actor-img00Created with Sketch.

Điện thoạỉ

+886-6-594-1555

Điện thoạ

No. 82, Dakeng Li, Sinhua Dist., Tainan City

Thông tin giao thông

Scroll to Top