Trải nghiệm xay gạo, bỏng ngô, từ đó du khách có thể học cách trân trong cây lúa HOMESTAY GIẢI TRÍ GẠO ĐỊA NHIỆT
HOMESTAY GIẢI TRÍ GẠO ĐỊA NHIỆT
Homestay giải trí Gạo Địa Nhiệt B&B là một tòa nhà có hình chiếc bánh sinh nhật được xếp từng lớp từ tầng lên trên, Màu vàng của tòa nhà tượng trưng cho màu vàng của lúa …
Group 13Created with Sketch.

GIỚI THIỆU NÔNG TRẠI

Homestay giải trí Gạo Địa Nhiệt B&B là một tòa nhà có hình chiếc bánh sinh nhật được xếp từng lớp từ tầng lên trên, Màu vàng của tòa nhà tượng trưng cho màu vàng của lúa, còn màu cam tượng trưng cho quê hương của quýt. Ngoài ra tầng cao nhất của toà nhà có tầm nhìn tuyệt đẹp, với phong cảnh miền quê biển và núi non bất tận . Khách du lịch cũng có thể nhìn thấy Đảo Rùa “ Quy Sơn” từ xa. Đặc biệt cảnh vật sẽ trông rõ ràng hơn vào lúc hoàng hôn vào mùa hè. Bên cạnh homestay còn có Có một địa điểm phổ cập kiến thức cho khách du lịch chủ yếu về vòng đời của cây lúa từ việc trồng lúa, thu hoạch, xay lúa đến khi tự tay làm bỏng ngô và sushi, hoạt động này một lần tham gia trên 20 người và đây là trải nghiệm ai cũng đều yêu thích.
geothermal-1
geothermal-2
Homestay giải trí Gạo Địa Nhiệt B&B tọa lạc tại Khu Giải trí Nông nghiệp Thiên Tống Bì của làng Tam Tinh. Với nguồn nước tinh khiết và đất đai màu mỡ, rất phù hợp cho phát triển nông nghiệp, ngoài hành lá Tam Tinh rất nổi tiếng, còn có hơn 95% cây ngân liễu “nụ tầm xuân” ở Đài Loan được sản xuất tại đây. Bên cạnh đó còn có các sản phẩm đa dạng như lê Thượng Tướng, quýt, chuối và lúa nước, nông sản rất phong phú khác. Gia đình của chủ homestay ông Liêu Học Nghị đã có 100 năm theo nghề trồng và sản xuất lúa gạo. Trong những năm gần đây, với sự gia tăng của lương thực nhưng không phải là lương thực chính, người dân đang dần ăn ít gạo hơn, nhưng ông hy vọng mọi người vẫn hiểu được công việc khó khăn của việc trồng lúa và trân trọng nó hơn.
Group 3Created with Sketch.

ĐẶC ĐIỂM DU LỊCH NÔNG NGHIỆP

Gạo

Khách du lịch có thể nếm thử gạo họ xay tại chỗ, gạo địa nhiệt có vị thơm và dai, du khách có thể tự làm sushi.
Người nông dân dùng nguồn nước địa nhiệt để tưới ruộng lúa, họ sản xuất ra “Gạo địa nhiệt” sạch và không bị ô nhiễm. gạo có vị thơm và dai. Cả trăm năm nay, họ Liêu đã có mối quan hệ gắn bó với cây lúa. Chính vì vậy họ cũng đã phát triển tất cả các loại hoạt động nhóm để du khách trải nghiệm. Họ thậm chí còn nhập khẩu máy xay gạo cao bằng nửa con người từ Nhật Bản về để khách du lịch có thể tìm hiểu về quy trình phức tạp từ bốc tách vỏ lúa cho đến quy trình xử lý lớp cám để cho ra những hạt gạo trắng tinh.

Bên cạnh đó Chủ nhân của homestay cũng chuẩn bị giấm, cơm và các nguyên liệu để du khách tự tay làm sushi. Hoạt động được yêu thích nhất là làm cốm gạo, Sau khi máy hâm nóng trước khoảng 3-5 phút, du khách cho gạo trắng vào máy chuyên dụng để vo gạo và đánh lửa để tạo ra áp suất cao. Sau cùng là mở van, gạo ngay lập tức nở ra và biến thành gạo dẻo thơm, sau đó họ có thể đổ mạch nha vào và tạo khuôn để tạo hình. Đây là một trải nghiệm làm gạo thơm rất thú vị.
Group 5Created with Sketch.

Thông tin cảnh đẹp

Path 8Created with Sketch.

Điện thoại

+886-919-215-926

Địa chỉ

No. 89, Sec. 7, Sanxing Rd., Sanxing Township, Yilan County 266 , Taiwan (R.O.C.)

Thông tin giao thông

Scroll to Top