Lái xe dọc theo con đường nông thôn ở Đông Thế, khách du lịch có thể thưởng thức vẻ đẹp của những cây bách rụng lá trong cả bốn mùa.
HOMESTAY CẢNH QUAN LÂM HUỀ HỮU TÂM
HOMESTAY CẢNH QUAN LÂM HUỀ HỮU TÂM
Homestay Cảnh quan Lâm Huề Hữu Tâm là do cặp vợ chồng Lâm Kiến Điều Và Lâm Xuân Tử. Ban đầu…
Group 13Created with Sketch.

Giới thiệu thực địa

Homestay Cảnh quan Lâm Huề Hữu Tâm là do cặp vợ chồng Lâm Kiến Điều Và Lâm Xuân Tử. Ban đầu, họ mơ ước tìm được một nơi để trồng hoa và rau và sống một cuộc sống yên tĩnh trong vùng núi được bao quanh bởi cây cỏ và rừng cây, vì vậy họ đã mua mảnh đất này ở Đông Thế, bắt đầu từ con số không, từng cộng cỏ và từng cành cây dần dần xây dựng lên khu viên.
Khu viên quy hoạch ban đầu, ngoài tòa nhà chính theo phong cách châu Âu, họ hy vọng sẽ có một khu vực nghĩ ngơi trong rừng, vì hai vợ chồng đều yêu thích những cây Chi Bụt Mọc, thêm vào đó nơi này có độ cao khoảng 500 mét, tạo ra sự chênh lệch nhiệt độ lớn giữa ngày và đêm sau mùa thu. Họ nghĩ rằng trồng rừng cây Chi Bụt Mọc này rất đẹp, có tác dụng giữ nước và giữ đất. Họ đã đem những cây chi mọc con bắt đầu trồng, dần dần có dáng hình như ngày hôm nay. Và những cây Chi Bụt Mọc xin đẹp này trở thành điểm đặc sắc nhất của khu viên, thu hút khá nhiều khách du lịch đến tham quan, thậm chí có những cặp đôi sắp cưới cũng đến nơi đây để chụp ảnh cưới.

ĐẶC ĐIỂM DU LỊCH NÔNG NGHIỆP

RỪNG TRE

Homestay cảnh qan Lâm Huề Hữu Tâm với chủ đề là rừng tre và chủ yếu trồng các loại Chi Bụt Mọc, trong khu viên có số lượng gần trăm cây, đặc biệt là Đông Thu, lá cây Chi Bụt Mọc chuyển từ màu xanh sang vàng và đỏ, những tán cây cao vút tạo thành một con đường trong rừng, sự giao thoa ánh sáng và những tán cây tạo nên khung cảnh tuyệt đẹp có một không hai trong mùa này. Ngoài ra còn có những cây Long nhãn, cây Bàng Đài Loan, ngân hoa “ cây trải bàn”, thông năm lá” thông trắng Nhật Bản”, hoa anh Đào, Tần Bì, Tùng La Hán lá dài, Bách Tán Sa Mu, và hàng chục loài cây khác, phân bố ở các khu vực khác nhau, làm cho tổng thể khu viên tăng thêm sự đa dạng về diện mạo.
Hàng năm, công viên sẽ sử dụng những cành cây của Chi Bụt Mọc sau khi đã được cắt tỉa để làm các sản phẩm chế biến như đế lót ly, móc chìa khóa, thảm lót bàn ăn, đồ trang trí, … mang đến cho khách du lịch sự lựa chọn đồng thời lên kế hoạch cho một loạt các hoạt động chủ đề với các yếu tố rừng và tre, nứa, chẳng hạn như sử dụng hạt cây để chà Sơn, hoặc khám phá rừng tre, tham gia tour du lịch có hướng dẫn sinh thái, bạn cũng có thể bẻ măng, và gần gũi với thiên nhiên trong suốt quá trình để chứng kiến ​​vẻ đẹp của rừng . 
Group 5Created with Sketch.

Thông tin cảnh đẹp

actor-img00Created with Sketch.

Điện thoạỉ

+886-930-873820

Địa chỉ

No. 20, Aly. 100, Ln. 688, Sec. 3, Dongqi Rd., Dongshi Dist., Taichung City 423, Taiwan (R.O.C.)

Thông tin giao thông

Scroll to Top