HOA VÀ CÂY HỒ TRÚC TỬ VƯỜN HOA CẨM TÚ CẦU Một giai điệu lãng mạn Tạo ra một biển hoa đầy hạnh phúc
HOA VÀ CÂY HỒ TRÚC TỬ VƯỜN HOA CẨM TÚ CẦU(竹子湖∙花與樹繡球花田)

Cha của Trần Vĩnh Như, người đầu tiên của “Hồ Trúc Tử và cánh đồng hoa cẩm tú cầu” chủ yếu là trồng các loại rau và hoa phù hợp với khí hậu lạnh và vùng cao để cắt hoa và rau bán sỉ cho khu chợ. Với sự gia tăng dần dần của xu hướng giải trí, ngày càng có nhiều người đến Hồ Trúc Tử để chơi, họ không chỉ mua hoa loa kèn calla mà còn mong muốn vào trang trại hái hoa, điều này khiến anh nhận thức được nhu cầu “du lịch trải nghiệm”.

title-icon01Created with Sketch.

GIỚI THIỆU NÔNG TRẠI

Vìvậy,ôngđãthayđổiphươngphápsảnxuấtvàkếthợpnóvớilàm vườn cảnhquan.Ngày nay,hầunhưtấtcảkháchdulịchđếnđâychỉđểthưởngthứchoavàchụpảnh.

Trần Vĩnh Như nói, bản thân hoa cẩm tú cầu giống như một chất hiển thị axit và kiềm tự nhiên, màu sắc sẽ theo độ axit và kiềm của môi trường bên ngoài mà sinh ra sự thay đổi màu sắc, bởi vậy thông qua sự thay đổi axit và kiềm của đất, có thể đem hoa cẩm tú cầu tiến hành điều màu, giống như đất có tính axit sẽ làm cho hoa nghiêng về màu xanh, đất trung tính hoặc kiềm sẽ làm cho màu sắc màu đỏ.

Hoa Cẩm Tú Cầu có nguồn gốc từ Trung Quốc và Nhật Bản, còn được gọi là “hoa bát tiên” hoặc “hoa tử dương”, và thích những nơi lạnh, ẩm ướt và nhiều ánh sáng, Hò Trúc Tử cung cấp được môi trường sinh trưởng thích hợp cho loại hoa này. Và thích hoa cẩm tú cầu cao lạnh, ẩm ướt và tràn ngập ánh sáng, hồ tre cung cấp môi trường sinh trưởng phù hợp. Trang trại lấy giống “Tử Tinh” màu xanh làm chủ lực, loại hoa cẩm tú cầu Tử tinh này thường được gọi là “Big Daddy”, hình hoa lớn, đường kính có thể đạt tới 25 cm, thanh lịch lại không mất đi quý khí.

ĐẶC ĐIỂM DU LỊCH NÔNG NGHIỆP

Trái cây, HOA QUẢ

Hồ Trúc Tử ∙ Hoa và Cánh đồng hoa cẩm tú cầu” có quán cà phê, trà đá gừng hoang dã tự làm của trang trại, trà thảo mộc, cà phê pha sẵn và bánh quy thủ công và đồ ăn nhẹ khác; Trong mùa hoa, bên trong cửa hàng ngoài việc bán chậu hoa cẩm tú cầu, bó hoa cẩm tú cầu tươi, còn đem mẫu hoa cẩm tú cầu xinh đẹp in trên mặt nạ, hoặc là làm vòng chìa khóa lấy hoa cẩm tú cầu làm hình dáng.

Bà Phạm Tĩnh Phương, chủ nhân của “Hồ Trúc Tử Và cánh đồng hoa cẩm tú cầu” cho biết, mùa hoa cẩm tú cầu chỉ kéo dài hơn 3 tháng, nếu thông qua phương pháp chế biến đặc biệt của hoa khô và hoa bất tử, còn có thể làm cho vẻ đẹp của hoa cẩm tú cầu kéo dài. Vì vậy, trang trại cũng có “nến hoa bất tử DIY” giảng dạy trực tiếp, cẩn thận cẩm tú cầu hoa bất tử hoa bất tử điều chỉnh vị trí, đổ sáp thạch, sau khi làm mát là một công việc đẹp và thiết thực.

title-icon03Created with Sketch.

Thông tin cảnh đẹp

Path 8Created with Sketch.
actor-img00Created with Sketch.

Điện thoại

+886-3789-8621

Địa chỉ

No. 56, Zhuzihu Rd., Beitou Dist., Taipei City 112092 , Taiwan (R.O.C.)

Web

Thông tin giao thông

train-down-03Created with Sketch.
Scroll to Top