Nhà hàng chuyên phục vụ từ vườn rau sạch và sống cùng với côn trùng VƯỜN ĐẬU ĐEN
Mới nhìn biển hiệu, ai cũng nghĩ “Vườn đậu đen” ở Làng sinh thái Đào Mễ “Taomi” là nhà hàng chuyên phục vụ các món cá sống, nhưng thực tế, là nơi cung ứng nhiều loại nguyên liệu tươi ngon của vườn rau của chính mình…
Group 13Created with Sketch.

Giới thiệu thực địa

Mới nhìn biển hiệu, ai cũng nghĩ “Vườn đậu đen” ở Làng sinh thái Đào Mễ “Taomi” là nhà hàng chuyên phục vụ các món cá sống, nhưng thực tế, là nơi cung ứng nhiều loại nguyên liệu tươi ngon của vườn rau của chính mình. Hóa ra, ông chủ Hoàng Thu Điền “Huang Qiutian” vốn quản lý kinh doanh một nhà hàng kiểu Nhật Bản tại một thành phố lớn, sau này để chăm sóc cha già, anh đã chọn về quê và bắt đầu làm lại bếp núc, từ đó bắt đầu kinh doanh mô hình “vừa trồng rau vừa nấu ăn và mở nhà hàng”. Và để “chung sống với côn trùng” trở thành đặc điểm độc đáo của “Vườn đậu đen” – và cũng nhấn mạnh “các nguyên liệu của món ăn được cung cấp đều được trồng không có thuốc trừ sâu” và hy vọng mong những vị khách đến đây không chỉ yên tâm thưởng thức từng món ăn hấp dẫn lòng người được phục vụ trên bàn ăn. Càng hy vọng mọi người có thể tìm đến vườn rau và được đích thân chủ nông trại dẫn dắt giới thiệu Thật, cũng như từ từ cảm nhận khi đích thân tự trồng rau và và hái rau.
55-01
55-02
Tháng 5 đến tháng 9 hàng năm trùng vào mùa thu hoạch măng, bạn đến đây có thể tự tay hái măng, rồi đưa những búp măng tươi vừa mới hái cho ông chủ nấu ăn, cảm thấy thỏa mãn “Ăn tại đất, thực theo mùa”. Còn tháng 11 đến tháng 12, bạn có thể tìm hiểu hệ sinh thái của măng trắng dưới sự giải thích thân thiện và thú vị của anh chủ, thậm chí bạn còn được mặc đồ nhái và trực tiếp ra đồng để sờ tận tay “chân mỹ nhân”, mới cảm nhận sâu sắc hương vị “từ nông trại đến bàn ăn”.

Đặc điểm lĩnh vực

Rau củ

Vườn Đậu Đen trồng rất nhiều măng, rau củ, quả không thuốc trừ sâu, để sử dụng trong việc kinh doanh nhà hàng đa dạng hơn, cứ vào tháng 5, tháng 6, tháng 7, tháng 8, tháng 9 du khách đến tiệm dùng bữa, còn có thể trải nghiệm hái măng, sau đó đem măng tự mình hái giao cho chủ nông trại để chế biến tại chỗ, nếu như đến vào tháng 11 đến tháng 2 có thể trải nghiệm trồng măng. Kết hợp vui chơi và ăn uống, để cuộc ăn uống được kéo dài thì càng vui hơn.
Group 5Created with Sketch.

Thông tin cảnh đẹp

actor-img00Created with Sketch.
Path 8Created with Sketch.

Điện thoại

+886-49-291-5622

Địa chỉ

No. 11-12, Taomi Ln.,Taomir, Puli Township, Nantou County

Thông tin giao thông

Scroll to Top