Nước biển tinh khiết tạo ra hương vị tươi michelin HẢI SẢN TRƯỜNG DOANH
HẢI SẢN TRƯỜNG DOANH(長盈海味屋)

“Hải sản Trường Doanh” nằm ở vịnh Tam Liêu “ Sanliao”, Bắc Môn. Với phong cảnh nông thôn mộc mạc, cá tôm tự nuôi trong nước biển và kỹ thuật nấu ăn nông thôn thể hiện hương vị nguyên bản, nó đã lọt vào danh sách Michelin Bib Gourmand năm 2022, chắc chắn xứng đáng để những người yêu ẩm thực nếm thử.

 

GIỚI THIỆU NÔNG TRẠI

Nuôi cá ngon không có nghĩa là chỉ giữ cho nó sống. Các ao nuôi trồng thủy sản thường nuôi cá khoảng 11 tháng một năm, nhưng Hải Sản Trường Doanh  chỉ nuôi cá trong 5 hoặc 6 tháng. Sau đó, đã đến lúc nuôi dưỡng nước bằng cách đưa vào men vi sinh và vi sinh vật để giúp phân hủy các chất ô nhiễm còn sót lại. Sau khi thoát nước, đã đến lúc nuôi dưỡng đất. Ao được khử trùng bằng cách phơi nắng trong 2 tháng. Sau khi khử trùng xong, nước biển được bơm trở lại, và sau 2 tháng nuôi dưỡng nước nữa, chỉ sau đó cá con mới được thả vào ao.

006長盈海味屋、旭海安溯水產不只自己養魚,也帶領許多水產相關科系年輕學子一起,用專業養魚
010長盈海味屋第三代謝佳歆,剛剛大學畢業,青年回鄉推廣食農教育001

“Nhà hải sản Trường Doanh” A Công Hoàng Bích Điền nghiên cứu chế biến các nguyên liệu như xúc xích cá chấy, cá chấy khô một đêm, bánh phở đường đen… Em trai đời thứ hai Hoàng Quốc Lương thành lập “Công ty TNHH Thủy sản Húc Hải An” nghiêm túc nuôi cá, tiếp theo do chị gái đời thứ hai Hoàng Vân Khanh điều hành và gia nhập “Điền ma ma”, dần trở nên nổi tiếng với những món ăn ngon. Trong những năm gần đây, Tạ Giai Hâm thế hệ thứ ba, chỉ mới 20 tuổi đã xuất hiện, Hai mẹ con thường tươi cười thân thiết, danh tiếng cực tốt.

ĐẶC ĐIỂM DU LỊCH NÔNG NGHIỆP

TRẠI CÁ

Món ăn đặc trưng đầu tiên là xúc xích cá măng sữa. Sau khi bằm nhuyễn thịt lưng cá gai của cá sau đó trộn với thịt lợn xay, xương cá măng sữa vốn gây khó chịu nhưng khi kết hợp với mỡ lợn tạo thành một loại xúc xích rất ngon và mịn màng, được hoan nghênh.

Tiếp theo là phi lê cá măng sữa. Đây là phần trên của lưng cá thường xuyên tiếp xúc với ánh sáng mặt trời. Nó có màu tối và có kết cấu dai. Nó thường được chiên ngập dầu, nhưng tại “Hải sản Trường Doanh”, nó được nướng từ từ trên lửa nhỏ, làm cho nó thơm và ngọt.

bánh đường nâu là một món ăn đặc trưng. Chiên bột khoai lang nghiền từ 100% nguyên liệu tự nhiên với đường cát số 2 và đường nâu ở lửa nhỏ, cho đến khi mùi thơm tràn ra, thêm nước và nấu trong 8 giờ. Cuối cùng ghép nó với kem và đường nâu. Vị ngọt và vị mát đi vào miệng rất quyến rũ.

Trong những năm gần đây, “Các loại nước uống tốt cho sức khoẻ” ngày càng phổ biến. Được làm từ 500 cân ( 250kg) xương cá măng sữa và 8 con gà nguyên con, đun sôi thành tinh chất của nó như tinh chất gà, vào miệng điều là collagen và vị thanh ngọt.

Thông tin cảnh đẹp

Path 8Created with Sketch.
actor-img00Created with Sketch.

Điện thoại

+886-0817-0810

Địa chỉ

No. 484, Sanliaowan, Beimen Dist., Tainan City 727009 , Taiwan (R.O.C.)
Web

Thông tin giao thông

資產 1Created with Sketch.
Scroll to Top