Nông trường xinh đẹp toát lên vẻ quyến rũ của sự hồi sinh nông nghệ NÔNG TRẠI GIẢI TRÍ HAO SHI JIE
NÔNG TRẠI GIẢI TRÍ HAO SHI JIE
“Nông trại giải trí Hao Shi Jie” nhỏ và xinh là nông trại giải trí đầu tiên ở Đại Khê “Daxi”, Đào Nguyên “Taoyuan” đã được cấp phép bởi Hội Nông nghiệp…
Group 13Created with Sketch.

Giới thiệu thực địa

“Nông trại giải trí Hao Shi Jie” nhỏ và xinh là nông trại giải trí đầu tiên ở Đại Khê “Daxi”, Đào Nguyên “Taoyuan” đã được cấp phép bởi Hội Nông nghiệp. Nhà điều hành lấy “kế thừa nông nghệ và trải nghiệm tự nhiên” làm cốt lõi, kết hợp với quan điểm “thân thiện với môi trường và thiết lập hữu nghị”, đồng thời đem 5 lĩnh vực đặc thù cuốn hút của vùng nông thôn như “ẩm thực, nông nghiệp, du lịch, nghệ thuật và phong cảnh” lồng ghép vào bên trong các hoạt động du lịch nông thôn. Qua những tiếp xúc chân thực nhất, du khách mới cảm nhận sâu sắc được vẻ đẹp chân chất, giản dị của những trang trại nông thôn.
07-02
07-01
Kể từ năm 2018, trang trại đã thúc đẩy “Kế hoạch Hành động canh tác Thân thiện”, hợp tác với những nông có ý tưởng trong khu xã tiến hành vun trồng lúa nước và sản xuất “lúa yingyuan”; và phù hợp với chuỗi kế hoạch kỳ hạn của chuỗi trải nghiệm “Phục hưng Nông nghệ”, bao gồm cấy lúa, làm cỏ và cắt Gạo, v.v., cho phép du khách thực sự giải phóng đôi chân của mình và tiếp úc bùn đất gần gũi với thiên nhiên đất trời. Đồng thời, còn có các trải nghiệm tự làm bánh canh , bánh rùa đỏ Kueh, và cơm lam, và các quy trình DIY làm bánh từ gạo khác , giúp người tham gia trau dồi khái niệm về đất thân thiện và khả năng lựa chọn thực phẩm chính xác trong một buổi học sinh động và thú vị.
Group 3Created with Sketch.

Đặc điểm lĩnh vực

Gạo

Từ năm 2018 nông trại đã bắt đầu thúc đẩy ( Kế hoạch hành đồng và canh tác thân thiện), tiến hành hợp tác với cộng đồng người dân có kinh nghiệm về trồng lúa nước để sản xuất ra ( lúa YingYuan), và kết hợp các kế hoạch ( Phục hưng Nông nghệ) cho các hạng mục trải nghiệm bao gồm: Trồng lúa, làm cỏ, cắt lúa, để du khách có thể thực sự giải phóng đôi chân của mình và gần gũi với đất mẹ và hoà mình với thiên nhiên. Đồng thời, du khách cũng có thể trải nghiệm tự tay làm bánh canh (DIY) , bánh rùa đỏ Kueh, và cơm lam, dẫn dắt và trao dồi kiến thức cho du khách về kỹ năng lựa chọn thực phẩm chính xác và quan niệm môi trường đất thân thiện trong tiết học đầy sinh động và thú vị.
Group 5Created with Sketch.

Thông tin cảnh đẹp

Path 8Created with Sketch.

Điện thoại

+886-3-388-9689

Địa chỉ

Số 225 đoạn 3 đường Khang Trang khu Đại Khê thành phố Đào Viên

Thông tin giao thông

Scroll to Top