Quê hương của tôm an tâm là nơi lật đổ nên nuôi trồng thuyền thống và tạo ra những đột phá mới TÔM NGON JIONG NAN SHE
“Tôm ngon Jiong Nan She” là do nhóm thanh niên ở huyện Vân Lâm về quê sáng nghiệp, nằm ở thị trấn Hồ khẩu, một thị trấn liên tục bị bơm hút nước ngầm quá mức làm mất cân bằng sinh thái. i…

Giới thiệu thực địa

“Tôm ngon Jiong Nan She” là do nhóm thanh niên ở huyện Vân Lâm về quê sáng nghiệp, nằm ở thị trấn Hồ khẩu, một thị trấn liên tục bị bơm hút nước ngầm quá mức làm mất cân bằng sinh thái. Để lấy lại vẻ rực rỡ của vùng đất năm xưa, tám “chàng trai” lớp 7 kiên quyết về quê lập nghiệp, tuân thủ quan điểm “thân thiện với môi trường đất, canh tác tự nhiên”, kiên quyết nói không với độc hại, không thuốc trừ sâu với ngành nông nghiệp, sử dụng phương thức chăn nuôi hỗn hợp cá, tôm, nghêu. Vận dụng nguồn nước biển, không pha thuốc vào, biến trại cá thành một mô hình nhỏ vòng tuần hoàn sinh thái tự nhiên, và đạt được sự cân bằng sống chung của nông nghiệp với môi trường thổ nhưỡng của đất đai.
70-04
70-03
Khi đến đây, ngoài việc thưởng thức hải sản tươi sống, bạn còn có thể thông qua “trải nghiệm tôm ngon” đầy sáng tạo phong phú và thú vị, tìm hiểu về hệ sinh thái tôm và tìm hiểu thêm về văn hoá tôm rồi từ “chơi với tôm, nghe tôm, ăn tôm ” trong chuyến tham quan, và cảm nhận sâu sắc về thế hệ mới nuôi trồng thủy sản, họ không chỉ tích cực sản xuất mà còn tận tâm với việc giáo dục nông sản và thúc đẩy nghề cá giải trí.

Đặc điểm lĩnh vực

Nuôi trồng đánh bắt cá

Điểm độc đáo trong việc nuôi cá, tôm và động vật có vỏ của Câu lạc bộ những cậu bé Tôm ngoan ( Haoxia jiongnanshe) là lật đổ phương pháp truyền và nói không độc hại và không thuốc trừ sâu cũng như phương pháp nuôi ghép cá, tôm và các loài động vật có vỏ, đồng thời sinh sản một cách tự nhiên, tôm, cá mú, cá rô phi…Cá tôm tươi, các sản phẩm chế biến tự nhiên có chất lượng tốt. Cho dù bánh tôm, Tôm cuộn bắp cải, hay ngao đông lạnh,… là những sản phẩm rất được ưu chuộng khu mua sắm trực tuyến, ngoài những món quà đem về, du khách còn có thể trải nghiệm thú vui câu tôm bằng lưới đánh tôm, qua chuỗi trò chơi tôm, mua tôm, ăn tôm, du khách có thể hiểu được hệ sinh thái của tôm và cả ý nghĩa văn hoá của nghề nông nghiệp giải trí.

Thông tin cảnh đẹp

Path 8Created with Sketch.
actor-img00Created with Sketch.

Điện thoại

+886-922-732-776

Địa chỉ

Số 1 đường Đông Hưng thôn Ngô Nam xã Khẩu Hồ huyện Vân Lâm

Thông tin giao thông

資產 1Created with Sketch.
Scroll to Top