Trang trại Bạch Đàn của rừng khổng lồ cao vút tầng mây, dắt theo hương thơm tươi mát NÔNG TRẠI GIẢI TRÍ THẬP BÁT SÂM
NÔNG TRẠI GIẢI TRÍ THẬP BÁT SÂM
Nằm trong Khu thắng cảnh Quốc gia Sâm Sơn, “Trang trại Giải trí Thập Bát Sâm” bên trái và bên phải được bao quanh bởi các ngọn núi, và bạn có thể nhìn ra đập chứa nước tưới hạn của Núi Bát Quái, được gọi với cái tên gọi là “Hồ Nhật Nguyệt Nhỏ”….
Group 13Created with Sketch.

Giới thiệu thực địa

Trang trại Bạch Đàn của rừng khổng lồ cao vút tầng mây, dắt theo hương thơm tươi mát Nằm trong Khu thắng cảnh Quốc gia Sâm Sơn, “Trang trại Giải trí Thập Bát Sâm” bên trái và bên phải được bao quanh bởi các ngọn núi, và bạn có thể nhìn ra đập chứa nước tưới hạn của Núi Bát Quái, được gọi với cái tên gọi là “Hồ Nhật Nguyệt Nhỏ”, nhìn cảnh đẹp đến nao lòng. Ngoài những cây bạch đàn được trồng trong nội khu của công viên rộng 4.000m2 còn có khu rau rừng, khu thảo mộc “vanni”, khu thảo dược, khu gia cầm khác… Dốc sức phát triển theo quan niệm “sống xanh” và giàu cảnh quan sinh thái tự nhiên. Đi bộ trong đó, bạn có thể nghe thấy tiếng gió xào xạc của những chiếc lá chuyển động, nhìn thấy sự chuyển động biến hoá tuyệt đẹp của quan cảnh, và cảm nhận sự trong lành và hương thơm tươi mát của khu rừng trong từng hơi thở, và cũng cảm nhận sâu sắc giữa con người và vạn vật sự sống có mói quan hệ tương quan mật thiết đến như vậy.
23-02
Điều đặc biệt đáng nói là, Quan cảnh nhà hàng trong trang trại không chỉ đơn giản rất thời thượng mà còn nhấn mạnh đến việc sử dụng các nguyên liệu địa phương và thảo mộc tự sản xuất. “Cung cấp liêu liệu theo thảo mộc địa phương” cũng được đánh giá cao bởi sự hấp dẫn của “nguồn sạch, trình tự công việc tỉ mỉ và không phụ gia”. . Ngoài ra, các hoạt động làm thủ công tạo hương thơm khác nhau trong trang trại, cũng như các sản phẩm theo chủ đề như nước rửa tay khuynh diệp, sữa tắm hương tràm, sáp thơm để tủ quần áo, v.v., rất độc đáo và đáng trải nghiệm.

Đặc điểm lĩnh vực

Rừng

Đối với những nhóm khách hàng khác nhau ( Rừng Thập Bát) được trang bị các nội dung hoạt động khác nhau, bao gồm thuyết minh hướng dẫn giáo dục sinh thái, giới thiệu trải nghiệm hương thơ, còn có sữa rữa tay khuyng diệp, sữa chống nắng khuynh diệp, kem huynh diệp… hương thơm handmade đa dạng, không chỉ phù hợp chuyến du lịch gia đình phụ huynh cùng con cái mà còn là sự lựa chọn tuyệt vời cho việc giảng dạy ngoài trời của các trường học.
Group 5Created with Sketch.

Thông tin cảnh đẹp

actor-img00Created with Sketch.

Điện thoại

+886-49-227-3797

Địa chỉ

Số 16-8 ngõ Điền Tử thôn Điền Tử xã Danh Gian huyện Nam Đầu

Thông tin giao thông

Scroll to Top