Nông trại Động Vật nơi mà bạn có thể nhìn thấy Những chú bò và cưù đạp cỏ trong gió NÔNG TRẠI BÒ BAY
Trang trại Bò bay” nằm trên những ngọn đồi bên dưới núi Huoyan, tiền thân trước đây là “Nông trại bò sữa thanh niên miền Trung” được thành lập vào năm 1964 sau khi chính phủ chỉ đạo một nhóm thanh niên đi đào tạo ở Mỹ trở về Đài Loan…

Giới thiệu thực địa

Trang trại Bò bay” nằm trên những ngọn đồi bên dưới núi Huoyan, tiền thân trước đây là “Nông trại bò sữa thanh niên miền Trung” được thành lập vào năm 1964 sau khi chính phủ chỉ đạo một nhóm thanh niên đi đào tạo ở Mỹ trở về Đài Loan. Hơn bốn mươi năm đã trôi qua, chỉ có hai trong số 17 thanh niên năm đó tiếp tục theo đuổi lý tưởng ban đầu của họ, trước đây nông trại chỉ tập trung vào sản xuất chăn nuôi nay đã trở thành cảnh điểm du lịch nổi tiếng hút khách nhất ở miền Trung Đài Loan sau khi kết hợp được yếu tố giải trí phong phú. Không chỉ là lựa chọn hàng đầu cho các chuyến du lịch của nhiều gia đình mà còn là “danh sách bỏ túi” cho các chuyến du lịch của trường học giảng dạy ngoài trời, và công nhân xí nghiệp.
34-01
Đứng trên cánh đồng xanh tươi của nông trại, bạn có thể nhìn xa xa thấy những ngôi nhà thấp màu trắng mái đỏ và đàn bò đang tản bộ, những con bò Jersey và bò Holstein được nuôi ở đây, là nông trại kết hợp hai tiêu chí lớn về chất lượng và số lượng của ngành chăn nuôi bò sữa Đài Loan, nên “Trang trại Bò bay” quang cảnh và môi trường lưu trú tuyệt vời, hơn nữa còn cung cấp nhiều loại sản phẩm đặc sản làm từ sữa tươi, bao gồm bánh pudding, sữa chua, kem, phô mai tươi .vv.. nhất định phải dùng thử các món tráng miệng ở đây; và thức ăn trong nhà hàng cũng được làm từ sữa tươi, thêm vào đó các nguyên liệu tươi được sử dụng để chế biến các món ăn mộc mạc của nông trại đem lại. Ngoài ra, tất nhiên bạn không thể bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm hiếm hoi tự tay cho bê con bú và vắt sữa bò… đem lại cho bạn một chuyến du ngoạn như được hoà mình với thiên nhiên hoang dã tại nông trại này.

Đặc điểm lĩnh vực

Chăn nuôi

Khi đến với trang trại Bò Bay, ngoài việc có thể đến ( khu sinh thái bò sữa) tận mắt nhìn thấy bò Jersey và bò Holstein đen và trắng, trải nghiệm hương vị của việc vắt sữa bò bằng tay, còn có thể đến ( khu sinh thái Cừu), tận mắt nhìn thấy những chú cừu bụng đen Barbados đã thuần chủng, cho những chú cừu con bú sữa bình. Ngoài ra, ở ( khu sinh thía Dê núi đen) toà nhà cao được bắc nối rất đặc biệt, có thể nhìn thấy dáng vẻ vô cùng soái khí đang leo lên cao của những chú dê núi đen, trong ( khu sinh thái thỏ con) chỉ có bộ lông tơ, khi ngắm nhìn chúng vô cùng đáng yêu, ở đây du khách có thể tiếp xúc gần gủi với các loài động vật khác nhau, cảm nhận sự vui vẻ và cảm động mà tất cả các sinh linh khác nhau đem lại, cũng chính là điểm thu hút lớn nhất của nông trại.

Thông tin cảnh đẹp

actor-img00Created with Sketch.

Điện thoại

+886-37-782-999

Địa chỉ

Số 166 lí Nam Hòa thị trấn Thông Tiêu huyện Miêu Lật

Thông tin giao thông

Scroll to Top