NÔNG TRƯỜNG GIẢI TRÍ HOA SƯƠNG (HUA LU) Cuốn hút trước vẻ rực rỡ động lòng người của công viên hoa tràn ngập hương thảo mộc
NÔNG TRƯỜNG GIẢI TRÍ HOA SƯƠNG
“Nông trường Hoa Sương ” là một trang trại du lịch và giải trí đã được thành lập hơn 30 năm. Người sáng lập là ông Trần Kỳ Năng “Chen Ji-neng” đã đam mê trồng hoa khi còn nhỏ, đồng thời cũng đã nghiên cứu về đông y và thông hiểu về thảo dược…

Giới thiệu thực địa

“Nông trường Hoa Sương ” là một trang trại du lịch và giải trí đã được thành lập hơn 30 năm. Người sáng lập là ông Trần Kỳ Năng “Chen Ji-neng” đã đam mê trồng hoa khi còn nhỏ, đồng thời cũng đã nghiên cứu về đông y và thông hiểu về thảo dược. Trong những ngày đầu, anh đã bắt đầu sự nghiệp kinh doanh hoa ở Đài Bắc đồng thời phát triển nghiên cứu và sáng tạo cây cảnh. Vì thích ăn cam quýt, anh ấy sẽ đi xuống Zhuolan và tình cờ gặp một vườn cây quýt, vì vậy anh ấy đã mua và xây dựng một nông trại, đó cũng là đi bước đầu tiên của Hoa Lộ ( Hua Lu)
Thuở sơ khai, ” Hoa Sương ” vốn có tên gọi là “Hoa Lộ”, tượng trưng cho sự quyết tâm của chủ trang trại trong việc sử dụng hoa để đi theo con đường riêng của mình. Sau đó nó được đổi thành “Hoa Sương” vì người ta hy vọng rằng trang trại này có thể trở thành mật hoa của Đài Loan, và từ đó nuôi dưỡng vùng đất này.
68-02
Trong quá trình thành lập trang trại, anh ấy không chỉ chuyển đổi sang lĩnh vực giải trí và du lịch mà ông Trần Kỳ Năng (Chen Ji-neng) còn bắt đầu trồng các loại thảo mộc thơm, đến Vương quốc Anh để nghiên cứu thêm, lấy giấy chứng nhận giáo sư liệu pháp hương thơm sau khi hoàng thành khoá học của mình, thành lập nhóm nghiên cứu và phát triển hương thơm , đẩy mạnh chế biến tinh tế hoa cỏ. Ngày nay, khi đến với “Hoa Sương”, bạn không chỉ được chiêm ngưỡng cỏ cây hoa lá mà còn được trải nghiệm đa dạng từ ẩm thực, tự tay làm, chăm sóc sức khỏe, hương liệu và ứng dụng các sản phẩm từ thảo dược, và cảm nhận một cách sâu sắc vẻ đẹp không giới hạn của những bông hoa toả hương trộn hoà cùng hương thảo mộc.

Đặc điểm lĩnh vực

HOA CỎ

Với nền công nghệ nông nghiệp vượt trội và điều kiện địa hình, khí hậu đa dạng, Hoa Đài Loan không chỉ đa dạng các loài hoa nguyên sinh, mà còn nhập vào các loài hoa từ các quốc gia ôn đới và nhiệt đới khác, để hội tụ nơi đây những bông hoa xinh đẹp, mùa hoa rực rỡ.

CÁC LOẠI CÂY THẢO MỘC

Có hơn 1.000 loại cây thảo dược nguyên được sinh sôi nảy nở ở vùng đất Đài Loan này, có lẽ là cây Gotu Kola còn gọi là “rau má”, có lẽ là kim ngân hoa, cây quế, cây mắc khén hay cây sẻn gai (Zanthoxylum), cây bạch hạt , cây hương xuân (Toona) Chúng có thể được sử dụng để làm thuốc chữa bệnh hay bồi dưỡng sức khỏe, làm rau ăn, và là loại cây đem lại mùi thơm dễ chịu.
Với sự du nhập nhiều loại giống nước ngoài vào Đài Loan, hoa oải hương, cúc mặt trời, bạc hà, cây trà Úc, bạch khuynh diệp lá tròn và các cây thảo mộc khác trên thế giới có thể được nhìn thấy ở khắp mọi nơi.

Thông tin cảnh đẹp

actor-img00Created with Sketch.

Điện thoạ

+886-4-2589-3280

Địa chỉ

Số 43-3 Tây Bình, trấn Trác Lan, huyện Miêu Lật

Thông tin giao thông

Scroll to Top