Vương quốc cá tầm trên sườn núi NÔNG TRẠI SINH THÁI HUYỀN THOẠI NGÀN HỘ
NÔNG TRẠI SINH THÁI HUYỀN THOẠI NGÀN HỘ
“Nông trại sinh thái huyền thoại ngàn hộ” nằm ở thượng lưu của Dabao Creek thuộc quận Tam Hiệp (Sanxia) của thành phố Tân Bắc, bên cạnh Khu vui chơi Lâm Mẫn Nguyệt, Nông trại sở hữu địa thế tựa sơn hướng thuỷ…

Giới thiệu thực địa

“Nông trại sinh thái huyền thoại ngàn hộ” nằm ở thượng lưu của Dabao Creek thuộc quận Tam Hiệp (Sanxia) của thành phố Tân Bắc, bên cạnh Khu vui chơi Lâm Mẫn Nguyệt, Nông trại sở hữu địa thế tựa sơn hướng thuỷ. Hơn 30 năm thành lập đến nay, nơi đây đã tận dụng nguồn nước suối trong và lạnh để nuôi cá tầm, cá tầm mỏ vịt, cá hồi chấm, cá vược núi cao và các loài cá bản địa Đài Loan nhiều loại cá có giá trị kinh tế cao. Kỹ thuật nuôi trồng thuỷ sản khá nổi tiếng trong ngành. Khi đến đây, bạn không chỉ được tận mắt chiêm ngưỡng những con cá tầm khổng lồ và cá tầm mỏ vịt được chủ trại cá Lin Dian nuôi dưỡng cẩn thận mà còn được thưởng thức nhiều món cá tươi ngon khác nhau do bà chủ Ye Fuhua tự tay chế biến bằng sự kết hợp khéo léo với nguyên liệu địa phương. Từ thành phố lên đến trên sườn núi không quá nữa giờ lái xe, bạn có thể trải nghiệm cảm giác tuyệt vời trọn vẹn của “Chuyến tham quan Vương Quốc Cá Tầm”.
11-02
11-04
Ngoài ra, gần đây mới triển khai các hoạt động trải nghiệm “bếp quê” trên tinh thần kết hợp với “xem cá, bắt cá, nấu cá, ăn cá”, từ các hoạt động sáng tạo của chuyến tham quan cho phép du khách trải nghiệm một cách trọn vẹn nhất quá trình “từ ao cá lên bàn ăn” . Hiểu được văn hóa đời sống của những người nuôi cá, học được kỹ năng nấu nướng và thẩm mỹ ẩm thực cuả đặc sản địa phương đặc trưng phong phú từ các hoạt động.

Đặc điểm lĩnh vực

NGƯ NGHIỆP

Đài Loan được bao quanh bởi biển. Hải lưu ấm mang lại nguồn tài nguyên biển dồi dào. Từ bắc đến nam, tây sang đông, từ đảo chính đến các đảo xa, từ đánh bắt theo mùa đến nuôi trồng và giải trí, các phương pháp đánh bắt độc đáo và buôn bán rầm rộ có thể thấy ở khắp mọi nơi.

Thông tin cảnh đẹp

Path 8Created with Sketch.
actor-img00Created with Sketch.

Điện thoạ

+886-2-2672-0748

Địa chỉ

No. 154-3, Youmu, Sanxia Dist., New Taipei City 237, Taiwan (R.O.C.)

Thông tin giao thông

資產 1Created with Sketch.
Scroll to Top