Lớp học nông trại thiên nhiên không có tường vách NÔNG TRẠI GIÁO DỤC SINH THÁI THỊ TRẤN NÔNG XUÂN
NÔNG TRẠI GIÁO DỤC SINH THÁI THỊ TRẤN NÔNG XUÂN
“Nông trại giáo dục sinh thái thị trấn Nông Xuân” có diện tích khoảng 5 ha, chính thức khai trương vào năm 2000b…
Group 13Created with Sketch.

Giới thiệu thực địa

“Nông trại giáo dục sinh thái thị trấn Nông Xuân” có diện tích khoảng 5 ha, chính thức khai trương vào năm 2000. Ngoài việc sử dụng các phương pháp hữu cơ để trồng rau và lấy mặt bằng để nuôi gà , đây là một lớp học về thiên nhiên “trải nghiệm nông thôn” và kết hợp “Sinh thái hồ điệp”, đồng thời là công viên hồ điệp lớn nhất phía nam Đài Loan. Phong cảnh tươi đẹp trong Nông trại, nó còn thể hiện phương diện đời sống nông dân truyền thống một cách cụ thể và tinh tế.
72-02
ngoài sản xuất thực thế, và thông qua hàng loạt các hoạt động, đồng thời để cho người lớn và trẻ con có thể thư giãn và giải trí, và hiểu biết sâu sắc và trân trọng về nguồn tài nguyên văn hoá và sức sống của vùng nông thôn. Đến đây có thể bước vào chuồng gà để cho gà ăn, nhặt trứng, dùng chân đạp trên bùn đất, trồng rau và hái rau trong vườn rau, hoặc sử dụng lò đất, làm màn thầu, và thậm chí trải nghiệm truyền thống và hiện đại trong khu vực triển lãm được trưng bày đặc biệt “Hội triển lãm công cụ làm nông”, cảm nhận về phong tục văn hóa của nông dân và những trải nghiệm cuộc sống đặc biệt – trong một chuyến đi nông thôn đầy trí tuệ và hứng thú, để hiểu mối quan hệ giữa nông nghiệp và con người và trải nghiệm vẻ đẹp của vùng đất Đài Loan.

Đặc điểm lĩnh vực

Rau củ

Hoàn toàn không phun thuốc hoá học và thuốc diệt cỏ, các loại rau trồng và rau dại được trồng theo mùa vụ như : Biến hoa sông hằng, rau sam, lá khoai lang trắng, lá khoai lang tím, cỏ thận, cỏ sâm đất, Gynura formosana , Gynura bicolar…

Chim

Phương thức nuôi thả bằng tự nhiên cho gà không gian đi lại, cung cấp cát để chúng tắm cát, cung cấp khung gía để chúng có thể đậu nghỉ nghơi vào đêm, đồng thời cho khách có thể đến gần gà, để giao lưu với chúng và tìm hiểu thêm về hệ sinh thái của chúng.
Group 5Created with Sketch.

Thông tin cảnh đẹp

Path 8Created with Sketch.
actor-img00Created with Sketch.

Điện thoại

+886-7-631-5458

Địa chỉ

No. 3-66, Central Rd., Alian Dist., Kaohsiung City

Thông tin giao thông

Scroll to Top