Nông trại Mini hữu cơ nhỏ mà xinh NÔNG TRẠI GIẢI TRÍ NGỌC LỤC BẢO
NÔNG TRẠI GIẢI TRÍ NGỌC LỤC BẢO
“Trang trại giải trí hữu cơ Ngọc Lục Bảo” nằm ở làng Nhân Hoà “Renhe” với mật độ dân số rất thấp, diện tích chỉ 5288 mét vuông, là một “Nông trại mô hình nhỏ khu vực không nghỉ ngơi mini” được phê duyệt vào năm 2019…
Group 13Created with Sketch.

Giới thiệu thực địa

“Trang trại giải trí hữu cơ Ngọc Lục Bảo” nằm ở làng Nhân Hoà “Renhe” với mật độ dân số rất thấp, diện tích chỉ 5288 mét vuông, là một “Nông trại mô hình nhỏ khu vực không nghỉ ngơi mini” được phê duyệt vào năm 2019. Toàn bộ khu vực này không phun thuốc trừ sâu hay bón phân hóa học và làm cỏ bằng thủ công đã được “Tổ chức Sinh thái Tự nhiên Giáo Dục Mỹ Quan Quốc Tế MOA” chứng nhận là hữu cơ cách đây bảy năm. Trang trại tập trung vào sản xuất, tuy diện tích nhỏ nhưng cây trồng rất phong phú, có hơn mười loại cây trồng theo mùa, ngoài ra còn có sự đa dạng của các loại rau theo mùa còn có trái cây (như thanh long đỏ) và hoa cảnh (như hoa súng). Hệ sinh thái được duy trì tốt.
63-02
Cũng chính vì sở hữu một môi trường tuyệt vời để thúc đẩy nông dân sản xuất thực phẩm hữu cơ, nên đối với du khách, “Ngọc Lục Bảo” còn chú trọng đến việc “sống chậm dưỡng sinh, cha mẹ – con cái trải nghiệm cùng nhau, nông trại sinh thái”. Ngoài ra các tour du lịch có hướng dẫn và thuyết minh, còn thiết kế và lên các hoạt động đặc sắc: Hái rau theo mùa, hái hành lá và làm bánh kếp hành lá, hái hoa sen thơm và pha chè, tự làm món ăn địa phương và những trải nghiệm các hoạt động liên quan khác. Với môi trường nông trại giải trí “nhỏ và xinh”, bạn bè ở mọi lứa tuổi và trẻ em đến đây đều có thể cảm nhận sâu sắc. Được ở nông thôn và tận hưởng vẻ đẹp của cuộc sống nông thôn.

Đặc điểm lĩnh vực

Rau củ

Nông trại tuy nhỏ nhưng cây trồng rất phong phú, trong mùa vụ hơn 10 loại cây, và có rau ( mùa hiện tại), trái cây (Thanh long), cành hoa ( hoa súng ), và hệ sinh thái trong nông trại cũng được duy trì tốt. Nông trại tập trung vào việc tự trồng trọt, trải nghiệm ba mẹ con cái và hệ sinh thái nông trại. Đây là một nơi rất tốt để thúc đẩy giáo dục nông dân về thực phẩm hữu cơ. Bạn có thể thưởng thức các món ăn sáng hữu cơ, các hoạt động trải nghiệm đồng áng, chúng ta hãy cùng nhau chăm sóc tốt trái đất.
Các loại rau chủ yếu trồng trong nông trại là loại rau ngắn ngày ( chủ yếu trồng trong nhà kính), các loại rau bao gồm : rau chân vịt, rau xà lách, cải chíp, rau dền, rau cần,…các loại cây trồn ngoài trời gồm có xà lách Romaine, lá khoai lang, bắp cải đỏ, hẹ, măng tây, khoai môn, đậu bắp, nghệ, bí ngô, đậu, khoai lang.
Group 5Created with Sketch.

Thông tin cảnh đẹp

actor-img00Created with Sketch.
Path 8Created with Sketch.

Điện thoại

+886-928-543-646

Địa chỉ

No. 302, Renhe 5th Rd., Sanxing Township, Yilan County

Thông tin giao thông

Scroll to Top