Thiết bị cấp nước thông minh
Quản lý dữ liệu trong nông nghiệp

DUYỆT HƯƠNG ĐIỀN
VIÊN Ở TÂN TRÚC

57. DUYỆT HƯƠNG ĐIỀN VIÊN Ở TÂN TRÚC(新竹悅鄉田園 )

“Những cây chè đắng ở đây đều do máy tính chọn lọc !!” Có một cây cột đứng bên cây chè đắng, trên đó có gắn một bộ cảm biến tấm năng lượng mặt trời nhỏ…

Group 13Created with Sketch.

Giới thiệu thực địa

“Những cây chè đắng ở đây đều do máy tính chọn lọc !!” Có một cây cột đứng bên cây chè đắng, trên đó có gắn một bộ cảm biến tấm năng lượng mặt trời nhỏ, sẽ tính toán trữ nước dưới gốc cây, và kích hoạt thiết bị cảm biến, nếu nó được phát hiện là không đủ, thì sẽ phun nước trực tiếp có thể tích hợp hiệu quả hiệu quả nhân tạo, giúp ích rất nhiều cho việc bảo tồn đất và nước. 

“Duyệt Hương Điền Viên” nằm ở thị trấn Nga Mi, quận Tân Trúc, là một thị trấn nông nghiệp giải trí. Khu nông nghiệp giải trí Hồ Quang gần đó, lối đi bộ Thập Nhị Liệu, tượng phật Di Lặc lớn nhất thế giới, v.v. đều là những địa điểm nổi tiếng thu hút khách du lịch. 

Thời tiết, địa hình ở đây đặc thù thích hợp cho việc trồng cây chè đắng, mấy năm nay biến thành công nghiệp vàng xanh, hợp tác xã cộng đồng có diện tích trên 30ha, phải thán phục về sự bền bỉ và sự kiên nhẫn của người quản lý trang trại Hoàng Thủ Nhân. Những người nông dân ở đây đã thành lập một đội sản xuất và bán hàng, cùng nhau làm việc và gây quỹ để thành lập “Hiệp hội Doanh nghiệp Nông nghiệp Xích Kha Sơn” để thúc đẩy việc trồng dầu trà đắng! tính tới thời điểm hiện tại mới thành lập được 3 năm, và trong công viên đã có 5 tanh niên đã quay lại quê hương làm việc.

Dù ăn hay sử dụng ở đây đều liên quan đến chè đắng, từ khâu quản lý đồng ruộng đến chế biến, nó có thể được coi là ngành công nghiệp có giá trị kinh tế nhất ở thị trấn Nga Mi, quận Tân Trúc. Dầu trà đắng ở đây đã đạt được chứng nhận an toàn thực phẩm quốc tế ISO-22000 và HACCP, cũng như lai lịch sản xuất và kinh doanh, chế biến nông sản hữu cơ, chứng nhận halal, v.v. 

ĐẶC ĐIỂM DU LỊCH NÔNG NGHIỆP

RỪNG TRE

Dầu trà đắng, không chỉ nổi tiếng là “dầu ô liu phương Đông”, mà theo dân gian được coi là sản phẩm tốt để bồi bổ cơ thể và ăn kiêng, du khách có thể thấy trình tự quá trình chế biến tại hiện trường tương đối rõ ràng.

Để khách du lịch có thể tận mắt trải nghiệm những lợi ích của dầu hoa trà, tại đây có các bữa ăn có hương vị độc quyền cũng như các món quà lưu niệm như dầu hoa trà đắng, mì dầu trà đắng, dung dịch rửa tay với dầu hoa trà đắng, dầu gội đầu với dầu trà đắng và các sản phẩm ngoại vi khác – Hàm lượng axit béo không no còn cao hơn dầu ôliu có thể lên tới hơn 80%, vị mượt mà, đậm chất glycolic.

Đội ngũ sản xuất và kinh doanh dầu hoa trà đắng đã ra mắt hộp quà dầu hoa trà đắng và kết hợp với các sản phẩm đặc biệt của nông dân địa phương “Mì cam thùng” và “Mì Trà Vẻ đẹp Phương Đông” để phát triển một bữa ăn đặc biệt với dầu hoa trà đắng.

Group 5Created with Sketch.

Thông tin cảnh đẹp

actor-img00Created with Sketch.

Điện thoạỉ

+886-3580-0576

Địa chỉ

Chu 49 Township Road, Emei Township, Hsinchu County

Web

Thông tin giao thông

Scroll to Top