Trạng trại của làng vịt Đồng Huân NÔNG TRẠI GIẢI TRÍ LÀNG VỊT ĐÀI NAM
NÔNG TRẠI GIẢI TRÍ LÀNG VỊT ĐÀI NAM
“Trại vịt Đài Nam” ban đầu dựa trên chăn nuôi vịt rau truyền thống và sản xuất và chế biến trứng vịt. Việc kinh doanh chăn nuôi vịt đã được truyền qua ba thế hệ trong hơn một thế kỷ ……

Giới thiệu thực địa

“Trại vịt Đài Nam” ban đầu dựa trên chăn nuôi vịt rau truyền thống và sản xuất và chế biến trứng vịt. Việc kinh doanh chăn nuôi vịt đã được truyền qua ba thế hệ trong hơn một thế kỷ, và sau đó dần dần được chuyển đổi thành một trang trại giải trí kết hợp giải trí và giáo dục. Công viên có diện tích khoảng 3 ha, đầy đủ tiện nghi, môi trường yên tĩnh, ngoài việc nuôi vịt, thuyết minh hướng dẫn sinh thái theo chủ đề “Sinh thái vịt”, nơi đây còn nuôi các loài động vật như thỏ trắng, dê, lợn xạ hương (Lợn Kiểng Mini) và có khu câu cá, tràn đầy niềm vui thú vị.
45-04
45-03
Để người dân thành thị thực sự trải nghiệm cuộc sống nông trại, chủ trang trại vịt đã lên kế hoạch cho một loạt các hoạt động liên quan, bao gồm chăn vịt, nhặt trứng vịt, tự làm trứng vịt muối, v.v. và có một lớp học trứng vịt thoải mái để hiểu cấu tạo của trứng vịt, cách chọn trứng tốt và trứng vịt lộn. Nơi dạy gia công v.v. Và tại “Trung tâm triển lãm các sản phẩm trứng Mama Tian”, bạn thậm chí có thể thưởng thức các sản phẩm đã qua chế biến như trứng được bảo quản không chứa chì, trứng có hương vị rượu vang và trứng được bảo quản tốt nhất được làm theo phương pháp cổ xưa, tích hợp đầy đủ ngành chăn nuôi vịt và hệ sinh thái nông thôn, đồng thời cung cấp chuyến du lịch cho cha mẹ và con cái, Một nơi tuyệt vời cho việc giảng dạy, nghỉ dưỡng và giải trí ngoài trời.

Đặc điểm lĩnh vực

Chim

Khu viên trang trại là một đất rộng lớn,có truyền thống nuôi vịt trăm năm, không chỉ bảo tồn cuộc sống của gia đình nông dân mà trang trại còn phải tuân theo phương pháp cổ xưa, chế biến và sản xuất nhiều loại trứng đặc biệt, chẳng hạn như: phương pháp chế biến dùng đất sét ngâm ( trứng muối nhân đỏ), Làm trứng bắc thảo “ Hương vị thời cổ xưa” nó được ngâm trong hợp chất ( kiềm miếng, lá chè, lượng muối thích hợp) và ngoài ra còn có “Trứng Tửu Hương” được nấu bằng rượu Thiệu Hưng và súp bổ trứng ngâm đường…, đều được thực khách yêu thích. Thông qua chế biến thủ công theo phương pháp cổ xưa và các hoạt động trải nghiệm cuộc sống trong nông trại, ngoài ra việc mang đến cho du khách chuyến tham quan và trải nghiệm về cuộc sống nông thôn một cách chân thực nhất, cũng có thể cảm nhận trọn vẹn niềm vui cuộc sống của những “ Nông dân chăn vịt”

Thông tin cảnh đẹp

actor-img00Created with Sketch.

Điện thoại

+886-6-690-1101

Địa chỉ

Số 178-1 Tam Khối Thố lí Độ Đầu khu Quan Điền thành phố Đài Nam

Thông tin giao thông

Scroll to Top