ĐÔNG HIÊN PHƯỜNG
ĐÔNG HIÊN PHƯỜNG( 東軒坊)

“Đông Hiên Phường” nằm trên tỉnh lộ 9. Anh Cầu, người phụ trách, đã làm việc trong các công ty bán lẻ lớn trong nhiều năm với nhiều thành tích, và rất am hiểu về tiếp thị thực phẩm. Ông trở về quê hương Quan Sơn, bị cuốn theo những ký ức tuổi thơ. Đó là những kỷ niệm chạy trên cánh đồng và học hỏi sự khôn ngoan của vùng đất bằng cách đi theo những người lớn tuổi, đã buộc anh Cầu không tiếc chi phí trong việc xây dựng “Đông Hiên Phường”. “Một quê hương bạn không thể trở về nữa chỉ là một ký ức.” Anh Cầu hy vọng rằng anh sẽ thành công trong nỗ lực của mình và ngăn chặn Quan Sơn trở thành quê hương chỉ tồn tại trong ký ức xa xôi.

Group 13Created with Sketch.

GIỚI THIỆU NÔNG TRẠI

Đất nông nghiệp của “Đông Hiên Phường” nằm trong khu vực hữu cơ của Quan Sơn. Không có thuốc trừ sâu được sử dụng trên đất, và phân bón tự làm được sử dụng để bổ sung độ phì nhiêu của đất. Khu vực này được chia thành khu vực trồng cây giống, khu vực cây ăn quả, khu rau dại và hồ sinh thái. Khu vực trồng cây giống là một cánh đồng lúa nhỏ được thiết lập đặc biệt cho trải nghiệm cấy lúa. Khu vực cây ăn quả có ổi hoàng gia có thể hái quanh năm. Du khách có thể trải nghiệm cấy gạo, giã gạo, sơn bánh gạo và hái trái cây bất kể khi nào họ đến thăm, miễn là họ đặt lịch hẹn trước bảy ngày.

圖6
圖7

Ngoài khu trải nghiệm đất nông nghiệp trên tỉnh lộ 9, anh Cầu còn phối hợp với chú của mình điều hành quản lý một cửa vùng sản xuất lúa từ trồng, chế biến, đến bán hàng. Các chi tiết của công việc đồng ruộng được ghi lại và cơ sở dữ liệu canh tác lúa đã được biên soạn thông qua thu thập dữ liệu và kiểm tra đồng ruộng trong những năm qua, cho phép quản lý chính xác và chính xác công việc đồng ruộng. Ngoài ra, độ phì nhiêu của đất và hệ sinh thái thực vật được duy trì thông qua các phương pháp khoa học.

Group 3Created with Sketch.

ĐẶC ĐIỂM DU LỊCH NÔNG NGHIỆP

Gạo

Gạo không được gửi đến nhà máy gạo sau khi thu hoạch, thay vào đó toàn bộ quá trình được tiến hành trong nhà. Máy phân loại màu chọn gạo, và máy kiểm tra nước đảm bảo gạo có hàm lượng nước bằng nhau, để cung cấp cho người tiêu dùng gạo Quan Sơn tốt và nhất quán.

Anh Cầu hy vọng rằng khách hàng được ăn cơm an toàn, phù hợp và tươi. Cơm của “Đông Hiên Phường” nhận được lời khen ngợi từ bếp trưởng của nhà hàng sushi. Ngoài việc hợp tác với các nhà hàng, còn có một nhóm khách hàng trung thành lâu năm. Anh Cầu rất cẩn thận trong việc tìm hiểu nhu cầu của khách hàng, chẳng hạn như thói quen ăn cơm, tình trạng thể chất, dạy cho du khách về đặc tính của gạo, giải thích rõ ràng thông tin dinh dưỡng và phương pháp nấu cơm, để khách hàng có thể nấu và thưởng thức cơm chất lượng tốt tại nhà.

Anh Cầu đã tạo ra thương hiệu Đông Hiên Phường và cam kết quản lý sáu cấp của ngành lúa gạo, bởi vì anh tin chắc rằng gạo không chỉ là một cách để lấp đầy dạ dày, mà còn là một cách để những người trẻ tuổi tìm thấy con đường trở về quê hương của họ!

Group 5Created with Sketch.

Thông tin cảnh đẹp

Path 8Created with Sketch.

Điện thoại

+886-963-259025

Địa chỉ

No. 48, Yongfeng, Guanshan Township, Taitung County 956003 , Taiwan (R.O.C.)

Thông tin giao thông

Scroll to Top