Trong 2 năm liên tiếp đã có 6 chú hươu con được sinh ra tại nông trại
Du khách có thể tiếp cận với những chú nai đáng yêu này ở miền Bắc Đài Loan.
ĐỒI BAMBI
Đồi Bambi nằm lân cận Hồ Mai Hoa xinh đẹp, vào các này trong tuần có rất nhiều khách du lịch, vào cuối tuần, việc sắp hàng là điều không thể tránh khỏi …

GIỚI THIỆU NÔNG TRẠI

Đồi Bambi nằm lân cận Hồ Mai Hoa xinh đẹp, vào các này trong tuần có rất nhiều khách du lịch, vào cuối tuần, việc sắp hàng là điều không thể tránh khỏi, để du khách bớt căng thẳng trong khi chờ đợi thế nên xung quanh khu vực chờ đợi có trang trí những bức vẽ cỡ lớn về các hình tượng hoạt trên container và trên tường để du khách có thể chụp những bức ảnh xinh đẹp. Công viên có quy mô khoảng 2500 pings, trong đó khu vực bãi cỏ sinh thái cho sinh hoạt của đàn hươu khoảng 350 pings, và bên trong khu vực này cũng được trồng cây thông, cây phong và cây long não…Trong trang trai nuôi dưỡng đa phần là giống hươu Saki và có 2 con hươu giống sambar, tổng số lượng là 35 con. Việc chăm sóc nuôi dưỡng hươu rất tốt nên đã tạo điều kiện tự nhiên cho hươu sinh đẻ trong 2 năm liên tục.
bambi-2
Đồi Bambi nằm lân cận Xã Lộc Bộ thôn Đắc An, được thành lập bởi 3 người bạn tốt hợp tác với nhau mua lại mảnh đất nơi đây, và biến nó trở nên nổi tiếng sau khi khai trương vào năm 2019. Đội ngủ nhân viên ở đây tương đối trẻ từ 25-30 tuổi, nhiều góc trong trang trại được trang trí vô cùng khéo léo, ở đây cũng có bố trí khu chợ ẩm thực với các gian hàng nấu ăn. Đồi Bambi kinh doanh nhằm mục đích cho tất cả người dân Đài Loan có cơ hội tiếp xúc với giống hươu Saki cũng như tìm hiểu về tập tính sinh hoạt và phát triển của chúng tại Đài Loan.

ĐẶC ĐIỂM DU LỊCH NÔNG NGHIỆP

Chăn nuôi

Du khách có thể đặc chỗ trước thông qua trực tuyến Nhân viên sẽ kịp thời hỗ trợ mọi tình huống thông qua còi di động.
Sau khi du khách xếp hàng vào nông trại, đi qua cửa hàng và hành lang và du khách hàng sẽ những thấy có những chú hươu đang ngủ trưa, còn những chú hươu khác thì đang đi dạo và tắm nắng trên bãi cỏ, du khách cũng có thể mua cỏ đuôi voi và ngủ cốc để có thể tiếp cận và cho những chú hươu ăn, du khách có thể rữa sạch phân hươu dính dưới đế giầy trước khi rời khỏi khu nông trại.

Để đảm bảo chuyến đi thuận lợi, du khách nên đặt chỗ trước thông qua trực tuyến hoặc qua điện thoại và đến nông trại vào thời gian quy định. Trang trại mở 13 buổi tham quan mỗi ngày với tối đa 30 khách du lịch trong khu vực tương tác. Nếu không đặt trước, du khách sẽ phải xếp hàng chờ đợi. Trước khi vào khu vực tương tác, nhân viên sẽ hướng dẫn du khách các biện pháp phòng ngừ. Nhân viên sẽ đi xung quanh để quan sát mọi lúc thông qua còi di động, những người không tuân thủ các quy định và làm theo lời khuyên sẽ được yêu cầu rời khỏi nông trại. Tất cả các quy định đều dựa trên phúc lợi của hươu.

Thông tin cảnh đẹp

actor-img00Created with Sketch.

Điện thoại

+886-910-759-963

Địa chỉ

1F., No. 285, Xiahu Rd., Dongshan Township, Yilan County 269 , Taiwan (R.O.C.)
Web

Thông tin giao thông

Scroll to Top