Phan Ngải Điền hay còn gọi là “ Thân điêu hiệp lữ” làng Mại Gia đã sử dụng âm nhạc tạo ra một thôn trang cổ. DOANH NGHIỆP TIÊU THỤ SẢN PHẨM VÀ SÁNG TẠO GIỐNG GẠO ÂM NHẠC
DOANH NGHIỆP TIÊU THỤ SẢN PHẨM VÀ SÁNG TẠO GIỐNG GẠO ÂM NHẠC
“Tốt nghiệp xong bạn có về quê không?” Trong số hàng chục học sinh trong lớp, chỉ có Hoàng Huyên Nghi giơ tay. Sau khi tốt nghiệp cao học …
Group 13Created with Sketch.

GIỚI THIỆU NÔNG TRẠI

“Tốt nghiệp xong bạn có về quê không?” Trong số hàng chục học sinh trong lớp, chỉ có Hoàng Huyên Nghi giơ tay. Sau khi tốt nghiệp cao học, cô trở về Tiều khê định cư và cải tạo ngôi nhà cũ của mình cũng như dạy nhạc, nấu ăn và cung cấp các tour du lịch nhỏ có hướng dẫn viên. Bà của cô ấy khi trò chuyện với mọi người thì nói rằng “ai cũng đều thích những nơi đẹp, nhưng ai sẽ làm cho nơi đó đẹp?” Vì vậy, khi cô trở về nhà để thực hiện các hoạt động sáng tạo cho cộng đồng lấy âm nhạc làm chủ đề và người bà 93 tuổi của cô chính là người ủng hộ đầu tiên của cô.
music-1
music-2
Bà con lối xóm và những người cao tuổi nơi đây rất vui mừng cho các bạn trẻ tuổi đã đem sự sáng tạo để quảng cáo về vẻ đẹp của quê hương của mình. “Chơi tùy thích. Khi rau của nhà tôi nghe thấy bài hát của các bạn, chúng thậm chí còn phát triển nhiều hơn.” Những người hàng xóm cao tuổi thường gửi “rau của nhà họ tự trồng cho nghe nhạc” cho vợ chồng Tử Duy và Huyên Nghi. Đài nghệ thuật đã hoạt động thành công trong nhiều năm và du khách thường hỏi họ làm cách nào để tạo ra nó. “Nói một cách đơn giản, chúng tôi chỉ giữ cho nơi này sạch sẽ cũng như giữ nguyên vẻ đẹp ban đầu.”

Nhiều tấm gói cũ nguyên bản còn sót lại khi cải tạo ngôi nhà cũ, Huyên Nghi đã hỏi cậu của cô rằng “ Liệu có thể dán chúng lên trên bức tường bên ngoài hai không?”, cậu của cô hỏi: “ con muốn làm gì” cô ấy vừa cười và nói “ Bởi vì chúng đẹp” nghe đến đây, anh bắt đầu hiểu được ý của cô muốn nói gì. Và đây cũng là điểm nổi bậc trong các “ tour du lịch đoàn nhỏ” mà họ cung cấp, noài ra còn có lò nướng, bồn tắm khảm và nôi trẻ con có 60 năm tuổi đều được giữ gìn và bảo quản cẩn thận.
Group 3Created with Sketch.

ĐẶC ĐIỂM DU LỊCH NÔNG NGHIỆP

Gạo

Chuyến du lịch đoàn nhỏ tìm hiểu làng quê Du khách có thể mua các nguyên liệu tại chợ để làm các món ăn truyền thống
Đài nghệ thuật nằm ở Fanguatian có lịch sử 200 năm. Hoàng Huyên Nghi Đã làm hơn 10 tấm thẻ hình ảnh để thuyết mình về mọi việc lớn nhỏ của ngôi làng. Cô củng cố ký ức của khách du lịch thông qua các trò chơi. Ngoài ra còn có hoạt động gieo hạt và thu hoạch lúa gạo và các hoạt động tự làm theo mùa, bao gồm làm sữa đông lên men vào mùa hè, dưa chuột muối vào mùa thu, bánh củ cải vào mùa đông, và các món ăn với thịt xông khói, mứt quất, dưa chua, v.v. “tham quan chợ qua tour du lịch nhỏ ” là một chuyến tham quan có hướng dẫn về văn hóa địa phương do chồng cô là Phương Tử Duy hướng dẫn văn hóa bản địa, mua nguyên liệu để tự tay làm các món ăn truyền thống như chùm lòng, thắt lưng tiên nữ, dùng gạo trắng tự trồng và gạo nếp đen để làm cơm lam hình tam giác.
Group 5Created with Sketch.

Thông tin cảnh đẹp

Path 8Created with Sketch.

Điện thoại

+886-980-446-663

Địa chỉ

No. 44, Fangetian Rd., Jiaoxi Township, Yilan County 262, Taiwan (R.O.C.)
Web

Thông tin giao thông

Scroll to Top