Thưởng thức một tách cà phê địa phương của Đài Loan ĐỈNH NÚI CAO NHẤT ĐÀI NAM,
TRANG VIÊN CẢNH QUAN CÀ PHÊ NGŨ LONG VIÊN
ĐỈNH NÚI CAO NHẤT ĐÀI NAM, TRANG VIÊN CẢNH QUAN CÀ PHÊ NGŨ LONG VIÊN(臺南最高峰五隆園咖啡B&B景觀莊園)

Trang viên cảnh quan cà phê, toạ lạc trên đỉnh núi Đông Sơn sở hữu quang  cảnh tuyệt mỹVân Lâm có một “ Ngũ Long Viên Chưởng Trung Kịch Đoàn” , có một quán cà phê Ngũ Long ở Đài Nam, họ đều nổi tiếng như nhau trong các lĩnh vực tương ứng của họ, Bậc thầy đằng sau hậu  trường , một bậc thầy múa rối là Lý Trụ Hiền. Từ nhỏ đã luyện võ, và cũng nghiện cà phê khi còn trẻ, với sự hỗ trợ hết mình của người vợ Trần Tiểu Bình, anh ấy đã biến kế sinh nhai và sở thích của mình không thể tách rời và đều phát triển rực rỡ.

Giới thiệu thực địa

Người chủ là Lý Tru Hiền đã yêu cà phê năm anh 30 tuổi, anh uống nhiều đến nổi trào ngược dạ dày thực quản. Để duy trì sự cân bằng  giữa công nhân và nông dân, anh đã làm việc cần mẫn lên xuống núi để đảm bảo sự tiếp nối các kỹ năng truyền thống, chỉ mất 5 năm để trao dồi những kiến thức vững chắc về cà phê và vào năm 2008 anh đã thực hiện mở một quán cà phê mơ ước của mình.

(三級2)咖啡廳打造布袋戲展館,帶來豐富體驗
(三級1)冰淇淋、咖啡凍、龍鳳酥、黑咖啡式下午茶不可錯過的四寶

Anh ấy đã giành được ba giải vô địch trong lễ hội cà phê Đông Sơn năm 2010, anh đã rất vui vì đã tạo được tên tuổi của mình, những cánh đồng của anh ấy đã sớm bị bao vây bởi một cơn bão kỳ lạ, tàn phá mùa màng không để lại gì ngoài mái nhà.

May mắn thay ông trời không triệt đường sống, loai cà phê từng đoạt giải thưởng của anh đã thu hút những người mua hàng từ Nhật Bản Hồng Kong và anh đã bán hết hàng trong kho, sự may mắn đến đúng lúc đã giúp anh vương lên trở lại, cải tiến phương pháp canh tác độc đáo của mình, thân thiện với môi trường đất hơn, sử dụng enzyme để kiểm soát dịch bệnh và côn trùng gây hại. Lý Trụ Hiền tiết lộ bí quyết để có chất lượng tốt nằm ở việc tới nước vào ban đêm, do đó làm tăng nhiệt độ chênh lệch ngày và đêm, tạo ảo giác cho cà phê thay đổi vị đắng và vị chát  ban đầu, sau khi thu hoạch hạt cà phê chín, chúng được đặt dứoi mái hiên để tự làm khô tự nhiên, và cuối cùng nghiên cứu cho ra “ Một tách cà phê mà người Đài Loan uống”.

ĐẶC ĐIỂM DU LỊCH NÔNG NGHIỆP

CÀ PHÊ

Trân Tiểu Bình, cũng không nhàn rỗi, cho ra các món ăn và đồ uống kết hợp với cà phê đen như : kem Hắc Kim Băng  “ kem đen vàng “, thạch cà phê, với tỷ lệ hoàn vốn là 100%. Sự kết hợp với bột chiên giòn chả mực dai dai là món ăn đặc sắc nhất định phải thử.Cà phê mang về, khách hàng về, múa rối cũng quay lại, đôi vợ chồng khéo biến quầy bar thành một sân khấu, vừa uống ly cà phê ngon vừa được trải nghiệm cận cảnh nghệ thuật truyền thống, và khai phá nông trại du lịch đặc sản, đồng thời nhấn mạnh sự kế thừa văn hoá, biểu tượng hoàn hảo nhất cho bản sắc kép của Lý Trụ Hiền.

Thông tin cảnh đẹp

actor-img00Created with Sketch.

Điện thoại

+886-6-6863597

Địa chỉ

No. 108-4, Gaoyuan, Dongshan Dist., Tainan City 733016 , Taiwan (R.O.C.)

Thông tin giao thông

Scroll to Top