Phát triển nhiều ứng dụng đa dạng, Du khách có thể tự mình trải nghiệm vẻ đẹp của bưởi khi tham gia chuyến du lịch giải trí.
DỊCH TRẠM BƯỞI MỘC NHẬT QUANG
DỊCH TRẠM BƯỞI MỘC NHẬT QUANG
Chạy dọc theo Tỉnh lộ 9 đến làng Thuỵ Tuệ của huyện Hoa Liên, du khách dễ dàng bị thu hút bởi lối bố trí của những…
title-icon01Created with Sketch.

Giới thiệu thực địa

Chạy dọc theo Tỉnh lộ 9 đến làng Thuỵ Tuệ của huyện Hoa Liên, du khách dễ dàng bị thu hút bởi lối bố trí của những quả bưởi Hạc Cương “Hegang” trên cao ở bên đường. Dịch trạm bưởi Mộc Nhật Quang rộng lớn, thực tế là bộ phận tiếp thị sản xuất bưởi Thuỵ Tuệ, hàng năm chỉ có một tháng để thu hoạch, vì vậy vào mùa không thu hoạch, trưởng bộ phận là ông Dương Nho Hoảng đã biến một nơi tập kết hàng hoá thành Dịch trạm bưởi do con gái của ông là Dương Thục Huệ điều hành, và lấy tên của cha ông là Mộc Nhật Quang để đặt cho Dịch trạm bưởi, dịch trạm giúp mọi người làm quen với các đặc điểm của bưởi theo từng mùa trong năm thông qua các chuyến tham quan có hướng dẫn viên quanh các cánh đồng và các hoạt động.
muriguang-1
muriguang-2
Cây bưởi được trồng ở đây cũng giống như ở Ma Đậu thuộc thành phố Đài Nam. Năm kẹp giữa hai dãy núi, lượng nắng ở Thuỵ Tuệ ngắn hơn so với ở Ma Đậu, nên vì thế bưởi sẽ chín tương đối chậm hơn hai tuần, trước đó bưởi Hạc Cương “ Henggang”. vẫn còn chưa nổi tiếng thì bưởi ở nơi này thường sẽ được bán trong hộp giấy với tên gọi là bưởi Ma Đậu. Trong những năm đây bưởi Hạc Cương ngày càng được nhiều người quan tâm, cộng với sự phát triển vượt bậc về du lịch ở phía đông, bưởi Hạc Cườn đã thu hút rất nhiều khách du lịch đến trải nghiệm và mang về làm quà lưu niệm bên cạnh đó còn có dịch vụ giao hàng tận nhà.

ĐẶC ĐIỂM DU LỊCH NÔNG NGHIỆP

Trái cây

Nông trường thiết kế rất nhiều hoạt động trải nghiệm, vẽ trang trí màu sắc rực rỡ cho những trái bưởi, muối hoa bưởi, mứt bưởi và chất tẩy rửa và cũng như buổi dã ngoại bưởi đặc biệt, không chỉ để du khách tự mình hái rau, rửa rau mà còn có thể nhóm lửa để nấu ăn, những miếng thịt chiên vàng ươm và chấm với nước mắm bưởi, vị chua ngọt trung hoà với vị béo ngậy của thịt. và thả thịt bưởi vào trong nồi lẩu, vị chua ngọt của chúng hoà quyện với nước lẩu làm dậy mùi chua thanh.
Đối với những quả lớn hoặc trái cây có giá bán khác nhau, Mộc Nhật Quang phát triển các sản phẩm chế biến khác nhau, thịt quả có thể chế biến thành mứt, nước ép và các món uống từ nước đá, vỏ bưởi có thể làm kẹo để ăn vặt hoặc sấy khô làm nhang muỗi. Thông qua giáo dục nông dân thực phẩm và các sản phẩm chế biến, không chỉ cây ăn trái có thể phát huy tối đa giá trị mà còn gắn kết giữa con người với đất đai sâu sắc hơn. 
title-icon03Created with Sketch.

Thông tin cảnh đẹp

Path 8Created with Sketch.
actor-img00Created with Sketch.

Điện thoại

+886-939-371-652

Địa chỉ

No. 121, N. 1st Rd., Ruisui Township, Hualien County 978 , Taiwan (R.O.C.)

Thông tin giao thông

train-down-03Created with Sketch.
Scroll to Top