BIỆT THỰ PHÚC HIÊN DƯỠNG Ghé thăm khu rừng và đi lang thang trong cơn mưa phytoncine
Hương thơm của cây cối thư giãn sáu giác quan
BIỆT THỰ PHÚC HIÊN DƯỠNG (福軒養生館)

Ông Quản Quang Kỳ từng tham gia vào công việc kinh doanh điêu khắc của gia đình. Mong muốn chia sẻ với mọi người niềm đam mê nghệ thuật và làm vườn đã khiến anh thành lập : “Biệt Thự Phúc HiênDưỡng “, Biệt thự Phúc Hiên Dưỡng có diện tích khoảng 3 héc ta. Cây được trồng để bảo vệ môi trường, và sau hơn mười năm dài, một khung cảnh rừng khó quên với vẻ đẹp tinh tế được hình thành.

Group 13Created with Sketch.

Giới thiệu thực địa

Cây được trồng trong “Biệt Thự Phúc Hiên Dưỡng” rất đa dạng, từ cây trẩu trơn phổ biến ở vùng Miêu Lật, hoặc là làm đồ nội thất, nông cụ thường được sử dụng như: Gỗ Keo Tương Tư, Sồi, Linh Sam , Tùng Mộc, thậm chí là gỗ quý như Tuyết Tùng Hương, còn có cả cây Trà Úc gần đây đã trở nên phổ biến đều có thể được nhìn thấy ở đây

 

福軒養生館主人管光祺帶著遊客體驗森林聞香活動。

“Biệt Thự Phúc Hiên Dưỡng” sử dụng các nhánh từ các loại cây khác nhau để làm thảm gỗ, có thể được sử dụng để cách nhiệt. Ngoài ra còn có một giá hoa nhỏ, sử dụng máy mài để mặt gỗ mịnh màng, không sơn, để giữ mùi hương tự nhiên ban đầu của gỗ và đường vấn tự nhiên của nó, nơi có thể đặt đá, tác phẩm nghệ thuật, pha lê, hoặc các loại cây trồng trong chậu nhỏ khác nhau. . Ngoài ra còn có các tấm cạo hương tuyết tùng có thể được sử dụng để cạo. Đồng thời, cây trà và cây long não được trồng trong trang trại được làm thành tinh dầu cây trà, hydrosol cây trà, hydrosol gỗ long não, v.v., và cây tuyết tùng tái chế được làm thành bột, tất cả để cho phép nhiều người có cơ hội tìm hiểu về các đặc điểm và công dụng khác nhau của cây.

Đặc điểm lĩnh vực

Rừng

Biệt Thự Phúc Hiên Dưỡng có phạm vi cây trồng lên đến 1 héc ta đất, bao gồm hơn 10 giống cây Tuyết Tùng, sồi, keo Tương Tư, Long Não, gỗ Hoàng Dương, Linh Sam, Thông, cây Trẩu Trơn, cây trà Úc và cây Phong. Quản Quang Kỳ rất coi trọng việc bảo tồn sinh thái. Để bảo vệ môi trường tự nhiên, Quản Quang Kỳ qi nhấn mạnh vào việc duy trì nó một cách tự nhiên, không có thuốc trừ sâu. Ông cũng sử dụng ruồi lính đen để tự làm phân bón và sử dụng dăm gỗ làm phân trộn, dẫn đến một hệ sinh thái sôi động.Quản Quang Kỳ nói rằng ” Biệt Thự Phúc Hiên Dưỡng ” là một trang trại hỗ trợ bảo tồn sinh thái của mèo báo. Máy ảnh được đặt trong rừng không chỉ ghi lại cảnh mèo báo, mà còn cả mang bò, lợn rừng, tê tê, cầy mangut, thậm chí cả các động vật hoang dã khác như hươu sika và hươu sambar.

Group 5Created with Sketch.

Thông tin cảnh đẹp

actor-img00Created with Sketch.

Điện thoại

+886-7560-0391

Địa chỉ

No. 155, Shuangliantan, Sanyi Township, Miaoli County 367001 , Taiwan (R.O.C.)

Thông tin giao thông

Scroll to Top