Khách du lịch có thể đến gần những chú ngựa trong trang trại này, tái hiện tính thẩm mỹ của cuộc sống trang trại.
BẠCH MÃ GIA
Nông trại Giải trí Bạch Mã toạ lạc tại làng Tuyến Tây thuộc huyện Chương Hoá, không khí nơi đây thật thơ mộng và dễ thương với kiến trúc Hy lạp Địa Trung Hải màu trắng thật sống động…

GIỚI THIỆU NÔNG TRẠI

Nông trại Giải trí Bạch Mã toạ lạc tại làng Tuyến Tây thuộc huyện Chương Hoá, không khí nơi đây thật thơ mộng và dễ thương với kiến trúc Hy lạp Địa Trung Hải màu trắng thật sống động.Tại trang trại có thảm cỏ xanh với những chú ngựa nhỏ Pony chạy, những chú thỏ đang nhảy vui vẻ, những chú vịt đang bơi lội trong hồ và những chú gà tây đang kiêu râm rang khắp đồng cỏ mang một bầu không khí sôi động đầy sức sống. Chủ trang trại, Lâm Tiến Hành, đưa bọn trẻ đến bên chú ngựa vuốt ve và cho ăn cỏ khô để chúng có thể trải nghiệm mối quan hệ gần gũi hơn với chú ngựa và cảm thấy con vật khổng lồ này thực sự hiền lành như thế nào.
white-2
Ông chủ Lâm Tiến Hành vốn là công chức nhà nước, từ nhỏ ông đã làm ruộng và nuôi bò nên ông luôn yêu thích động vật, vì đã có nền tảng kỹ thuật hóa học nên khi nuôi vịt lấy trứng, ông đã triển khai làm trứng muối, và thậm chí đá chéo sân sang ngành rượu và vào 1992 có giấy phép Nhà Máy Rượu Bạch Mã.

ĐẶC ĐIỂM DU LỊCH NÔNG NGHIỆP

GIA SÚC GIA CẦM

Bạch Mã Gia nuôi dưỡng các loại gia súc nuôi đa dạng. Ngoài những chú ngựa trắng Pony, nông trại nuôi hơn 10 loại động vật khác nhau, bao gồm gà tây, bồ câu, gà ta, gà Nhật, gà bồ câu, thỏ, vẹt yến phụng, vịt, chim cút, và nhiều loài khác. Nông trại không chỉ giới thiệu đặc tính của các loại gia súc và các loại thức ăn chúng thích ăn mà còn cho trẻ em làm quen với môi trường sống tự nhiên của những loài gia súc này.
Để trẻ em có cơ hội tiếp xúc gần gũi với các loại gia xúc này, nông trại tổ chức các hoạt động trải nghiệp tương tác với ngựa con và vịt, hướng dẫn cho người lớn và trẻ em cách tương tác với các loài gia súc một cách an toàn và phương pháp chính xác để hoà đồng được với chúng để đạt được kết quả giáo về động vật. Đồng thời nông trại cũng cung cấp một loạt các hoạt động thủ công bao gồm: Chế biến trứng muối và cách dệt. Khách du lịch có thể trải nghiệm cuộc sống của nông trại xưa, ngoài ra du khách còn biết sử dụng những quả trứng thu hoạch từ nông trại làm trứng bắc thảo trứng muối, còn có thể áp dụng phương pháp cổ xưa làm thành dầu trứng , tái hiện lại những tinh tuý của cuộc sống mà cha ông ta để lại.

Thông tin cảnh đẹp

actor-img00Created with Sketch.

Điện thoại

+886-933-467204

Địa chỉ

1F., No. 113-1, Ln. 896, Sec. 2, Zhongyang Rd., Xianxi Township, Changhua County 507 , Taiwan (R.O.C.)
Web

Thông tin giao thông

Scroll to Top