Bình địa sinh sản của Vương quốc cá Hương “Ayu” NGƯ TRẠI GIẢI TRÍ BAJIA
NGƯ TRẠI GIẢI TRÍ BAJIA
“Ngư trại giải trí Bajia” ban đầu được gọi là “ngư trại cá koi Bajia “, được thành lập vào năm 1989 tại thị trấn Yuanshan, huyện Yilan, đươc đặt tên rất thơ mộng là “Quê hương sông nước”, có diện tích 2,2 ha. Kể từ năm 1997…

Giới thiệu thực địa

“Ngư trại giải trí Bajia” ban đầu được gọi là “ngư trại cá koi Bajia “, được thành lập vào năm 1989 tại thị trấn Yuanshan, huyện Yilan, đươc đặt tên rất thơ mộng là “Quê hương sông nước”, có diện tích 2,2 ha. Kể từ năm 1997, công ty không chỉ bắt đầu chuyển đổi mô hình nuôi cá hương “Ayu” mà còn thuê một ngư trường rộng 6 ha ở Thị trấn Zhuangwei để mở rộng kinh doanh. Vào thời điểm đó, khoảng 90% sản lượng cá hương “Ayu” của Đài Loan điều tập trung ở Yilan, và sản lượng hàng năm của Bajia đạt đế 100 tấn, trở thành trang trại Cá hương “Ayu”có sản lượng lớn nhất ở Đài Loan. Sau đó, cá hoa đắng và cá Hương lần lượt được sinh sôi nảy nở, và dưới sự thúc đẩy chính sách “Một thị trấn, một khu nông ngư viên giải trí”, nhà hàng chủ đề được sáng lập vào năm 2003 và chính thức đổi tên thành “Ngư Trại giải trí Bajia.
02-02
02-01
” Kể từ khi phát triển đến nay, trong Ngư trại còn phục sinh rất nhiều loài cá nguyên sinh nước ngọt, chẳng hạn như cá cờ và cá trích; đồng thời, người dân cũng chọn nuôi không ít loài các loại sinh vật ngoại lai như rùa, cá sấu và rùa Brazil. Do môi trường đặc thù của ngư trường khiến cho khu vực xung quanh quanh năm điều có cò trắng tơ và cú muỗi tụ về, số lượng lớn lên đến 2.000 con, ngoài ra mùa đông còn có đàn chàng nghịch và sếu xám, tài nguyên sinh thái phong phú, là địa điểm tuyệt vời để chiêm ngưỡng chim và cá, nó cũng là một nơi nổi tiếng để thư giãn vào các kỳ nghỉ và thưởng thức các bữa ăn cá tươi.

Đặc điểm lĩnh vực

Nuôi trồng đánh bắt cá

Ngư trại giải trí Bajia, với nguồn nước tuyệt vời tự nhiên của làng Viên Sơn, cùng với kỹ thuật nuôi trồng chuyên nghiệp, một năm bốn mùa điều có thể nuôi cá Hương ( Ayu) béo khoẻ, và chỉ có thể một năm một mùa thu hoạch, thế nên chủ trang trại Hoàng Ngọc Minh đã tạo ra bước đột phá trong kỹ thuật nuôi trồng là 1 năm thu hoạch được 2 mùa, giá trị dinh dưỡng của cá Hương (Ayu) là rất dồi giàu, thịt cá thơm ngon, xương cá mềm, cứ 100g cá Hương ( Ayu) có 17.8g hàm lượng protein , là thức ăn rất tốt cho người già và trẻ em.

Thông tin cảnh đẹp

Path 8Created with Sketch.
actor-img00Created with Sketch.

Điện thoại

+886-3-922-5990

Địa chỉ

Số 1-10 đường Bát Giáp thôn Thượng Đức xã Viên sơn huyện Nghi Lan

Thông tin giao thông

資產 1Created with Sketch.
Scroll to Top