Một ngày của nông dân trồng hành NÔNG TRẠI TRẢI NGHIỆM LIỀU CÂY HÀNH “CONG ZI LIAO”
NÔNG TRẠI TRẢI NGHIỆM LIỀU CÂY HÀNH “CONG ZI LIAO”
“Nông trại trải nghiệm liều cây hành” là ngôi nhà của những người nông dân trồng hành địa phương đã được truyền lại qua ba thế hệ. Nông trại chủ yếu là ruộng hành lá với diện tích rộng, mỗi khi hành lá trưởng thành, nhìn thấy một cánh đồng hành lá xanh mươn mởn , cũng làm người ta cảm thấy vui tươi thanh thản…
Group 13Created with Sketch.

Giới thiệu thực địa

“Nông trại trải nghiệm liều cây hành” là ngôi nhà của những người nông dân trồng hành địa phương đã được truyền lại qua ba thế hệ. Nông trại chủ yếu là ruộng hành lá với diện tích rộng, mỗi khi hành lá trưởng thành, nhìn thấy một cánh đồng hành lá xanh mươn mởn , cũng làm người ta cảm thấy vui tươi thanh thản. Ngoài việc trồng và bán hành, dưới sự chuyển đổi tích cực của thế hệ kế thừa mới, không chỉ để nền nông nghiệp theo mô hình sản xuất truyền thống chuyển sang lĩnh vực công nghiệp giải trí, mà còn nhờ vào sáng kiến tiên phong “mở cửa hái hành”, mà cả vùng Yilan Sanxing đã trở thành Những điểm du lịch nổi tiếng dù ngày thường hay ngày lễ, khi đến đây, du khách đều có thể bắt gặp cảnh người dân đội nón, đi giày đi mưa thích thú “hái hành lá” trên đồng.
12-01
12-02
Li Jianhong, nhà điều hành thế hệ thứ ba được mệnh danh là “Hoàng tử củ hành Tam Tinh Sanxing” cho biết: Sự tồn tại của “Liều Cây Hành” là hy vọng để con người hiện đại tìm được nơi thư giãn tâm hồn giữa nhịp sống đô thị tất bật bận rộn. Cho nên có thể dùng“Một ngày của nông dân trồng hành” trở về bản chất của chính mình, để du khách có cơ hội đội nón lá đi mưa, hái, rửa hành lá, thậm chí tự tay nấu hành lá để thực sự trải nghiệm hương vị nguyên bản và đẹp mắt nhất của hành lá san xing.

Đặc điểm lĩnh vực

Rau củ

Đến vố Liều cây hành ( Zong zi liao), không chỉ theo những hướng dẫn viên chuyên nghiệp để khám phá khung cảnh trồng hành và tìm hiểu về môi trường sinh trưởng của hành bạn còn có thể bước xuống ruộng để những người nông dân trồng hành hướng dẫn bạn kỹ thuật nhổ hành. Ngoài ra khi đến ao rửa hành chuyên nghiệp, bạn cũng có thể được học và đích thân thực hiện quy trình rửa hành để giúp giảm nhiệt độ của hành giữ cho hành lá được tươi xanh. Cuối cùng, bước tiếp theo là buộc hành, phân loại bao bì, thao tác làm mát sơ bộ, (hành lá Tam Tinh “ sanxing” ) tươi thì có thể thu gom ngay để vận chuyển đi bán.
Group 5Created with Sketch.

Thông tin cảnh đẹp

actor-img00Created with Sketch.
Path 8Created with Sketch.

Điện thoại

+886-937-995-104

Địa chỉ

No. 13-2, Dongxing Rd., Tianfu Vil., Sanxing Township, Yilan County

Thông tin giao thông

Scroll to Top